TỔNG THẦU DELTA KHỞI CÔNG DỰ ÁN FLAMINGO TÂN TRÀO

Hôm nay (ngày 19/10/2022), DELTA Group đã cùng chủ đầu tư Tập đoàn Flamingo tổ chức Lễ khởi công dự án Flamingo Tân Trào tại địa phận xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Trên thương trường, CTCP Hồng Hạc Đại Lải và Tập đoàn Flamingo từ lâu đã nổi danh là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án Flamingo Tân Trào mà Tập đoàn Flamingo đầu tư lần này có tổng mức đầu tư 663 tỷ đồng. Có thể thấy, đây là một dự án du lịch kết hợp tham quan văn hóa rất nổi bật tại Tuyên Quang– một địa phương có bề dày lịch sử lâu đời. Được biết, dự án Flamingo Tân Trào có quy mô đồ sộ với tổng diện tích gần 25 ha, sở hữu cảnh quan non xanh – nước biếc dọc theo sông Phó Đáy, nằm ngay cạnh Khu di tích Tân Trào và đường Quốc lộ 12C.

Ảnh phối cảnh dự án Flamingo Tân Trào

Dự kiến, công trình này sẽ được xây dựng, thiết kế với nhiều hạng mực như: homestay, shophouse, khách sạn, quảng trường, bến thuyền Kayak, v.v.

Trải qua 30 năm kiến tạo và dựng xây, là một trong những tổng thầu hàng đầu Việt Nam, DELTA Group luôn là đối tác tin cậy đồng hành cùng các chủ đầu tư, được các chủ đầu tư trao gửi những dự án chất lượng trải khắp mọi miền đất nước. Với mỗi công trình, Tổng thầu DELTA Group luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, đầu tư sức lực, tâm huyết, xây dựng dựa trên lương tâm và tri thức của những người kỹ sư.

Với năng lực và uy tín của một tổng thầu hàng đầu, DELTA Group cam kết với chủ đầu tư sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất, đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công. Đồng thời, Tổng thầu DELTA cũng cam kết sẽ tuân thủ nghiêm túc những quy định của pháp luật về an ninh, an toàn và bảo vệ môi trường để bàn giao cho chủ đầu tư sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm với tính chất, quy mô theo đúng tiến độ hợp đồng.

Chắc chắn, sau khi được đầu tư xây dựng, dự án Flamingo Tân Trào sẽ trở thành điểm du lịch văn hóa thu hút du khách thập phương, giúp ngành du lịch của Tuyên Quang tăng trưởng vững mạnh, song hành cùng kinh tế địa phương trong tương lai.

_______________

Xem thêm thông tin về DELTA Group tại:

Website: https://deltagroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/deltagroupvietnam

Youtube: https://bit.ly/Delta_Group_Official_Channel

Bài viết liên quan