BCI CENTRAL vinh danh DELTA GROUP trong TOP 10 nhà thầu hàng đầu Việt Nam 2024

Ngày 31/5, tại Khách sạn Sheraton Thành phố Hồ Chí Minh, BCI Central tổ chức Lễ trao giải BCI Asia Awards lần thứ 19, nhằm vinh danh Top 10 Chủ đầu tư, 10 Công ty Kiến trúc và 10 Nhà thầu nổi bật nhất Việt Nam năm 2024. Đây cũng là lần đầu tiên BCI Central vinh danh Top 10 Nhà thầu hàng đầu Việt Nam.

Toàn cảnh Lễ trao giải BCI Asia Awards 2024 tại Thành phố Hồ Chí Minh tối 31/5.

Theo đó, Top 10 Nhà thầu hàng đầu được xét duyệt và công nhận căn cứ trên tổng giá trị phần xây lắp của những dự án đang trong giai đoạn thi công được khởi công trong hai năm từ 01/01/2022 đến 31/12/2023, kết hợp nhân hệ số đối với dự án có đăng ký chứng chỉ “xanh”. Tổng giá trị của 10 Nhà thầu ưu tú nhất Việt Nam năm 2024 lên đến 11,73 tỷ USD. 10 nhà thầu hàng đầu năm 2024 (theo thứ tự bảng chữ cái) gồm: Công ty Cổ phần Xây dựng CDC; Công ty Cổ phần Xây dựng Central; CJSC – Công ty Cổ phần Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ Xây dựng; Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons; Tập đoàn Xây dựng DELTA; Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình; Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings; Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng SOL E&C; Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons; Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons.

Top 10 nhà thầu uy tín năm 2024 nhận giải, từ trái sang phải là: Ông Florian Garnier (SFA), ông Mai Đình Chất (CDC Construction), ông Lê Trần Hiệp (CJSC), ông Vũ Gia Bình (DELTA Group), ông Trần Đức Tâm (Phuc Hung Holdings), ông Hồ Phi Long (Unicons), bà Hoàng Vũ Thuỳ Giang (Teka), ông Phan Huy Vĩnh (Viteccons), ông Võ Chí Anh (BCI Central), ông Nguyễn Phi Tân (SOL E&C), ông Lê Viết Hiếu (Hoà Bình), bà Đinh Thị Hồng Thắm (Coteccons), ông Vũ Đức Tài (Central) và bà Nguyễn Thị Hạnh (Häfele).

DELTA Group vinh dự là một trong Top 10 nhà thầu hàng đầu Việt Nam được BCI Asia Awards vinh danh. Không chỉ đơn thuần là một giải thưởng, hơn thế, đây chính là sự ghi nhận quý báu cho những nỗ lực bền bỉ, sự chuyên nghiệp, uy tín và năng lực vượt trội của Tổng thầu DELTA.

Ông Vũ Gia Bình đại diện DELTA Group nhận giải thưởng Top 10 nhà thầu hàng đầu Việt Nam 2024 theo BCI Asia Awards.

BCI Asia Awards khẳng định uy tín là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành Xây dựng trong khu vực, đồng thời, sự kiện này cũng được xem như một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà thầu, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.

Tập đoàn Truyền thông Xây dựng BCI hoạt động báo cáo các dự án xây dựng tương lai trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. BCI là cầu nối thông tin giữa các chuyên gia tư vấn thiết kế đang tìm kiếm sản phẩm để chỉ định cho các dự án và các nhà cung cấp đang tìm cách thông báo cho các nhà thiết kế về những sản phẩm và công nghệ xây dựng mới.

Để làm điều đó, BCI Central tiến hành hơn 250.000 buổi gặp mặt và điện thoại phỏng vấn với kiến trúc sư, chủ đầu tư, kỹ sư và nhà thầu mỗi năm, báo cáo các dự án với tổng giá trị khoảng 400 tỷ USD. Bên cạnh việc đề cao sự minh bạch và hiệu quả thông qua dịch vụ nghiên cứu, BCI cũng xuất bản tập san FuturArc, Construction+ và các tạp chí kiến trúc khác.

Theo báo Xây dựng: https://baoxaydung.com.vn/bci-central-vinh-danh-top-10-cong-ty-kien-truc-chu-dau-tu-va-nha-thau-hang-dau-viet-nam-nam-2024-376491.html

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *