20-10 tại DELTA: Nơi nào có phái đẹp, nơi đó có những điều diệu kỳ

Trong không khí tràn ngập niềm vui tươi và hạnh phúc, tập thể Người DELTA đã gửi đến những lời chúc mừng tốt đẹp nhất như lời tri ân dành cho chị em cán bộ nhân viên nữ ở mọi nơi, từ Văn phòng Tập đoàn cho tới tất cả các công trường trên khắp cả nước. Trong ngày Lễ này, DELTA Group đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi để kỷ niệm như tặng hoa, quà và tổ chức chung kết cuộc thi Miss DELTA 2022 cho phái đẹp.

Trong nhịp sống hiện đại, phái đẹp Việt không còn chỉ quẩn quanh phía sau cánh cửa nhà, mà đã có nhiều hơn những cơ hội để phát triển bản thân cũng như xây dựng một đời sống riêng, bên cạnh gia đình. Khi xã hội không ngừng thay đổi và đặt ra nhiều thách thức, lúc này, bản tính uyển chuyển, mềm mại nhưng không kém phần rắn rỏi đã giúp chị em thể hiện khả năng ứng biến và thích nghi vượt trội. Bằng chứng là ngày càng có nhiều bóng hồng xinh đẹp vừa chăm sóc tốt cho gia đình, vừa có cơ hội khẳng định tên tuổi trên con đường sự nghiệp riêng. Những người phụ nữ của DELTA Group là minh chứng tiêu biểu cho điều đó. Các chị em vừa quán xuyến tốt việc nhà, vừa nỗ lực hoàn thành trọng trách trong công việc.

Ngày 20-10 năm 2022 cũng là một dịp đặc biệt bởi trong chính ngày này, Chung kết cuộc thi Miss DELTA 2022 đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc. Các thí sinh đều nỗ lực mang tới cuộc thi những sản phẩm thật kỳ công, thể hiện tình yêu của mình với Tập đoàn DELTA.

Những sản phẩm kỳ công của các thí sinh tham dự cuộc thi Miss DELTA gửi tới Ban tổ chức trong ngày Phụ nữ Việt Nam!

BTC trao quà cho những nhân viên nữ may mắn rút thăm trúng thưởng tại sự kiện.

Tại văn phòng dự án của DELTA Group, các đấng mày râu cũng nhân dịp này tổ chức liên hoan và gửi tặng hoa, quà cùng lời chúc nồng thắm tới các chị em.

DELTA Group xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới một nửa của thế giới: Chúc chị em phụ nữ có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và nhiều niềm vui!

Bài viết liên quan