DELTA Group cất nóc tòa nhà văn phòng Thaisquare Caliria

Sáng 31/5/2024, nhà thầu DELTA Group đã tổ chức Lễ cất nóc Tòa nhà văn phòng Thaisquare Caliria tại 11A Cát Linh, Hà Nội. Công trình do công ty CP Bình Minh Group làm chủ đầu tư và DELTA Group là nhà thầu xây dựng.

Ông Hoàng Ngọc Tú – Phó Tổng giám đốc DELTA Group (đứng thứ 4 từ phải sang) thực hiện nghi thức cất nóc cùng đại diện Chủ đầu tư , đơn vị phát triển bất động sản, đơn vị tư vấn giám sát của công trình Thaisquare Caliria.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Tổng giám đốc DELTA group Hoàng Ngọc Tú nhận định: Thaisquare Caliria là một trong những tòa nhà mà phần hầm ngầm có cấu tạo địa chất đặc biệt tốt, đây là lợi thế đặc biệt, cũng là sự may mắn bước đầu của dự án.

Các cán bộ, nhân viên thuộc Ban chỉ huy dự án của DELTA Group.

Sau nhiều ngày thi công, vượt qua những trở ngại về thời tiết, công trình Toà nhà văn phòng Thaisquare Caliria đã về đích đúng tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng với quy mô 3 tầng hầm, 8 tầng thân và 1 tầng tum. Dự án có tổng diện tích sàn (không bao gồm tầng hầm và tum) là 10,545m2, diện tích mỗi sàn là hơn 1200 m2.

Toàn cảnh dự án Tòa nhà văn phòng Thaisquare Caliria.

Đằng sau một công trình về đích thành công là sự nỗ lực, vượt qua khó khăn với quyết tâm cao của chủ đầu tư, toàn thể Ban quản lý dự án, nhà thầu xây dựng và đơn vị tư vấn giám sát. DELTA Group mong rằng, trong thời gian tới, tại đây sẽ là tòa nhà Văn phòng hạng A tại thủ đô Hà Nội, không chỉ cung ứng cho thị trường những không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi, mà còn tích hợp các dịch vụ thương mại, mang đến môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *