Với lợi thế có sẵn của nhà thầu chuyên thi công xây dựng, kinh doanh vật liệu xây dựng là thế mạnh, DELTA hoàn toàn tự tin khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Bất động sản là thị trường lớn, đầy cơ hội và cũng nhiều thách thức. Delta triển khai đầu tư bất động sản là sự kiện tất yếu khi bản thân hội tụ đầy đủ những điều kiện để phát triển mảng đầu tư kinh doanh tiềm năng này. Thế mạnh nội lực của Delta nằm ở chỗ nắm rõ giá trị của loại mặt hàng thiết yếu này, cũng như nhu cầu của từng đối tượng khách hàng với mục đích khách nhau: để ở, cho thuê, hay đầu tư sinh lời….


Delta đẩy mạnh phát triển đầu tư vào các dự án bất động sản với tư cách vừa là Chủ đầu tư và là tổng thầu: các khu đô thị mới, nhà ở và văn phòng cho thuê, các trung tâm thương mại, khách sạn. Delta tận dụng tối đa nguồn lực có sẵn của Tập đoàn: Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, dày dạn kinh nghiệm, có tâm với nghề, công nghệ thi công hàng đầu Việt Nam, cùng sự nhạy bén trong kinh doanh xây dựng, đem đến những dự án bất động sản có giá trị nhất cho con người và xã hội.

Ngoài việc mang lại lợi nhuận cho Tập đoàn, kinh doanh bất động sản còn hỗ trợ cho các lĩnh vực khác như thi công, sản xuất vật liệu xây dựng cùng phát triển.