Không khí đón 8/3 sôi nổi tại DELTA GROUP

Mừng mùng 8-3

Chúc chị em DELTA

Bật chế độ nhận quà

Luôn cười tươi hết cỡ!

Trong ngày tôn vinh phái đẹp năm nay, Ban lãnh đạo và Công đoàn DELTA Group đã dành tặng những món quà xinh xắn và nhiều chuyến đi dã ngoại cho những “bóng hồng” của Tập đoàn. Nếu như ở miền Bắc, các chị em đã có dịp đến Tây Thiên, Vĩnh Phúc thưởng ngoạn cảnh đẹp; tại miền Trung, các cô gái được DELTA Group dành tặng hoạt động City Tour Đà Nẵng; thì ở miền Nam, phái đẹp lại có cơ hội tham quan Bảo tàng áo dài Việt Nam.

Tập thể cán bộ, nhân viên nữ văn phòng DELTA Group trước khi lên đường thưởng ngoạn Tây Thiên.

Những chuyến đi thú vị này không chỉ giúp phái nữ gần nhau hơn, mà còn là cơ hội để chị em “xả stress” sau những giờ làm việc.

Với những cô gái đang làm việc tại văn phòng đại diện miền Nam của DELTA Group, buổi đi thăm bảo tàng áo dài cũng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Ngoài những hoạt động dã ngoại, phái đẹp DELTA Group còn được chọn cho mình những phần quà xinh xắn đến từ thiên nhiên.

Đó là các sản phẩm dưỡng da với chiết xuất từ thiên nhiên, “đặc sản” nhiều năm liền trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của DELTA Group!

Cũng trong ngày này, các chị em cùng chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu!

Phó Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Đăng Quang, Phó Chủ tịch Công đoàn Lê Thu Thủy chụp ảnh cùng chị em nhân ngày của phái Đẹp!

Tại các dự án của DELTA Group, phái mạnh DELTA cũng rất ga-lăng khi tặng quà và hoa cho các cô gái làm việc trên công trường:

Cảm ơn Ban giám đốc và Công đoàn DELTA Group đã luôn tạo điều kiện và dành những điều tuyệt vời nhất cho phái đẹp DELTA. Chính nhờ sự quan tâm và động viên này, phái Đẹp của DELTA có thêm động lực để cống hiến và làm việc hiệu quả hơn mỗi ngày.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!

Bài viết liên quan