Lễ cất nóc Khu căn hộ hàng hiệu THE RITZ – CARLTON RESIDENCES

Tổng thầu DELTA Group cùng đối tác chiến lược – nhà phát triển bất động sản hàng hiệu Masterise Homes đã mở đầu tháng 3 với sự kiện cất nóc Khu căn hộ hàng hiệu THE RITZ – CARLTON RESIDENCES tại Hàng Bài, Hà Nội.

Đây là Khu căn hộ siêu sang tại phố Hàng Bài – tuyến phố trung tâm của Thủ đô với duy nhất 104 căn hộ đẳng cấp 6 sao đối diện Tràng Tiền Plaza, chỉ cách hồ Gươm 100m. Vị trí đắc địa mang trong mình nhiều giá trị về văn hóa, lịch sử, du lịch và không gian sống sang trọng, quý phái sẽ đưa THE RITZ – CARLTON RESIDENCES trở thành ước mơ và đích đến của tầng lớp tinh hoa. Không những vậy, khu căn hộ hàng hiệu sẽ được quản lý bởi The Ritz Carlton – thương hiệu quản lý khách sạn danh giá bậc nhất thế giới thuộc tập đoàn Marriott Intercontinental. Điều này sẽ mang tới những trải nghiệm đẳng cấp có một không hai cho cư dân khi lựa chọn đến với THE RITZ – CARLTON RESIDENCES.

30 năm qua, với phương châm làm việc dựa trên lương tâm và tri thức, DELTA Group đã tạo dựng nên thương hiệu Tổng thầu uy tín bậc nhất trong ngành xây dựng Việt Nam. Cho tới nay, DELTA đã có cơ hội hợp tác với nhiều chủ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước, trong số đó không thể không nhắc tới nhà phát triển bất động sản hàng hiệu Masterise Homes. Qua thời gian, Masterise Homes đã chứng minh được tên tuổi của mình, trở thành thương hiệu phát triển bất động sản không chỉ mang đến những giải pháp an cư và gia tăng giá trị bền vững theo thời gian, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, mà còn hướng đến cung cấp hệ sinh thái bất động sản theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Hoàng Ngọc Tú – Phó Tổng giám đốc DELTA Group phát biểu tại Lễ cất nóc, bày tỏ lời cảm ơn trân trọng tới nhà phát triển bất động sản Masterise Homes vì đã tin tưởng chọn lựa DELTA Group là đơn vị Tổng thầu của Khu căn hộ THE RITZ – CARLTON RESIDENCES.

Chắc chắn rằng, THE RITZ – CARLTON RESIDENCES sẽ trở thành một trong những dự án được kỳ vọng nhất của Masterise Homes tại mảnh đất vàng của Thủ đô Hà Nội, dựa trên sự tận tâm của Masterise Homes, cùng chất lượng xây dựng vượt trội của Tổng thầu DELTA Group.

Bài viết liên quan