DELTA GROUP CẤT NÓC LOẠT DỰ ÁN CỦA MASTERISE HOMES

Trong tháng 3/2023, nhà thầu DELTA đã tổ chức cất nóc loạt dự án đến từ nhà phát triển bất động sản hàng hiệu Masterise Homes.

Lễ cất nóc dự án LUMIÈRE BOULEVARD được tổ chức vào ngày 7/3/2023 vừa qua là một sự kiện đặc biệt, đánh dấu sự hợp tác ăn ý giữa nhà thầu DELTA-V và nhà phát triển bất động sản Masterise Homes.

Trong suốt quá trình thi công, hai bên đã cùng hợp tác, chia sẻ và học hỏi, với hy vọng mang tới một khu đô xanh có không gian đáng sống và đầy đủ tiện ích cho cư dân tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Việc tín nhiệm DELTA-V là nhà thầu của dự án không chỉ chứng minh được thực lực của tổng thầu D&B DELTA-V, mà còn cho thấy tầm nhìn chiến lược và sự chỉn chu trong công việc của nhà phát triển bất động sản Masterise Homes.

Dự án LUMIÈRE BOULEVARD là một trong những dự án được đầu tư quy mô nhất thị trường hiện nay. Được biết, LUMIÈRE BOULEVARD sở hữu tới gần 4ha diện tích xanh với hàng ngàn cây xanh bao bọc toàn bộ 5 toà nhà của dự án, dự kiến sẽ xác lập tiêu chuẩn sống xanh mới trong thế giới hiện đại. Với thiết kế bền vững, kết hợp cùng tiện ích đa dạng, cư dân khi đến với LUMIÈRE BOULEVARD sẽ được tận hưởng môi trường sống trong lành và một cuộc sống cân bằng, hòa hợp cùng thiên nhiên.

Ông Nguyễn Xuân Thu – Phó Tổng giám đốc DELTA Group, đại diện nhà thầu DELTA-V phát biểu tại Lễ cất nóc dự án LUMIÈRE BOULEVARD. Bên cạnh lời cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng đối tác, Ông cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới nhà phát triển bất động sản Masterise Homes vì đã tin tưởng và lựa chọn DELTA-V là nhà thầu của dự án.

Cũng trong tháng 3, Tổng thầu DELTA Group cùng đối tác chiến lược – nhà phát triển bất động sản hàng hiệu Masterise Homes đã tiến hành cất nóc Khu căn hộ hàng hiệu THE RITZ – CARLTON RESIDENCES tại Hàng Bài, Hà Nội.

Đây là Khu căn hộ siêu sang tại phố Hàng Bài – tuyến phố trung tâm của Thủ đô với duy nhất 104 căn hộ đẳng cấp 6 sao đối diện Tràng Tiền Plaza, chỉ cách hồ Gươm 100m. Vị trí đắc địa mang trong mình nhiều giá trị về văn hóa, lịch sử, du lịch và không gian sống sang trọng, quý phái sẽ đưa THE RITZ – CARLTON RESIDENCES trở thành ước mơ và đích đến của tầng lớp tinh hoa. Không những vậy, khu căn hộ hàng hiệu sẽ được quản lý bởi The Ritz Carlton – thương hiệu quản lý khách sạn danh giá bậc nhất thế giới thuộc tập đoàn Marriott Intercontinental. Điều này sẽ mang tới những trải nghiệm đẳng cấp có một không hai cho cư dân khi lựa chọn đến với THE RITZ – CARLTON RESIDENCES.

Phó Tổng giám đốc DELTA Group – Ông Hoàng Ngọc Tú phát biểu tại buổi Lễ, khẳng định niềm tin vào sự thành công của dự án. “Chắc chắn rằng, THE RITZ – CARLTON RESIDENCES sẽ trở thành một trong những dự án được kỳ vọng nhất của Masterise Homes tại mảnh đất vàng của Thủ đô Hà Nội.”

Masteri Homes là đơn vị phát triển dự án có uy tín và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường bất động sản khu vực TP Hồ Chí Minh cũng như tại các thành phố lớn trong cả nước, với các dự án như Masteri An Phú, Masteri Thảo Điền, Millenium, M-One Gia Định, v.v. Đứng từ vị trí đối tác, với DELTA Group, Masterise Homes không chỉ tạo nên uy tín bằng năng lực quốc tế mà còn gây ấn tượng bởi sự chỉn chu và những tiêu chuẩn khắt khe trong quy trình làm việc. Chúng ta có thể tin tưởng rằng, tầng lớp thị dân sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng với những công trình được tạo nên từ sự chuyên nghiệp của Masterise Homes và chất lượng xây dựng hàng đầu của DELTA.

Bài viết liên quan