LỄ ĐÓN MỪNG GẦN 4 TRIỆU GIỜ AN TOÀN TẠI DỰ ÁN MASTERI WESTS HEIGHTS

Tính đến ngày 14 tháng 06, dự án Masteri West Heights do DELTA Group làm tổng thầu thi công đã cán mốc gần 4 triệu giờ an toàn, thể hiện quá trình xây dựng an toàn và chuyên nghiệp của Tổng thầu DELTA. Để kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ này, vào ngày 16/06/2022, Tổng thầu DELTA Group đã tổ chức Lễ đón mừng 3.600.000 giờ an toàn tại dự án.

Lễ đón mừng gần 4 triệu giờ công an toàn tại dự án Masteri West Heights.

Hình ảnh ghi lại từ buổi Lễ sáng ngày 16/06/2022.

“Trong ngành xây dựng – ngành nghề đặc thù với nhiều rủi ro, tai nạn, việc một dự án đạt hàng triệu giờ công an toàn là thách thức với các nhà thầu xây dựng nói chung và ban chỉ huy dự án cùng đội ngũ nhân viên nói riêng. Dẫu vậy, với Delta Group, thách thức là để vượt qua”, đại diện Delta Group cho biết.

Các cán bộ, nhân viên của DELTA được trao bằng khen với thành tích an toàn tại dự án.

Ai cũng vui vẻ, phấn khởi khi được vinh danh với thành tích xuất sắc.

Nhờ sự nỗ lực từng ngày của đội ngũ, dự án mới có thể cán mốc thành tích ấn tượng.

500 ngày thi công không tai nạn tại dự án Masteri West Heights, tương đương với 3,6 triệu giờ công an toàn. Mốc thời gian bắt đầu tính giờ công an toàn được ghi nhận từ ngày 6/10/2020 đến ngày 16/6/2022. Trong khoảng thời gian này, Ban chỉ huy dự án Masteri cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư Delta Group đã đảm bảo công tác an toàn khi không để xảy ra tai nạn (dù nhẹ, nặng hay nghiêm trọng).

Được khởi công xây dựng từ tháng 03/2020, dự án sau gần 4 triệu giờ lao động an toàn đã chính thức được cất nóc, tiếp tục khẳng định năng lực và cam kết của nhà phát triển Masterise Homes cũng như sự uy tín của Tổng thầu DELTA.Khu đô thị Masteri West Heights là nơi có hệ tiện ích đẳng cấp đặc quyền cho cư dân và hội tụ đủ 4 tiêu chí xanh: xanh cây – xanh nước – xanh trời và xanh lối sống. Kết hợp với thiết kế thời thượng cùng chất lượng thi công tốt, Masteri West Heights hứa hẹn sẽ là một sản phẩm bất động sản “chất”, thu hút mạnh giới đầu tư.

_______________

Xem thêm thông tin về DELTA Group tại:

Website: https://deltagroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/deltagroupvietnam

Youtube: https://bit.ly/Delta_Group_Official_Channel______________#DELTA_Group

Bài viết liên quan