CLB Kỹ sư DELTA| Cafe sáng T7: Chuyển đổi số trong lưu trữ, quản lý tài liệu

Chuyển đổi số là xu hướng của hiện tại và tương lai, không chỉ mang lại sự tiết kiệm về mặt thời gian, nhân lực mà còn mang đến sự chính xác và hiệu quả cao hơn. Chuyển đổi số đã và đang diễn ra trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống như: Y tế, giáo dục, ngân hàng, v.v. Vậy còn trong lĩnh vực xây dựng, ng cuộc chuyển đổi số đã và đang diễn ra như thế nào? Tất cả đã được giải đáp qua chương trình Cà phê sáng thứ 7 của CLB Kỹ sư DELTA với Chủ đề: ” Chuyển đổi số trong lưu trữ, quản lý tài liệu”. Với sự dẫn dắt sôi nổi của host Tú Uyên và những kinh nghiệm quý báu từ các khách mời, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các thành viên của DELTA.

Tại chương trình lần này, CLB Kỹ sư vinh dự chào đón sự tham gia của những khách mời kỳ cựu: Anh Đào Tuấn Phương – GĐ Ban Kinh doanh đấu thầu; anh Tống Văn Sang – GĐ Ban QLTC; sự cố vấn nhiệt tình từ anh Trần Đình Lợi – GĐ Ban Hành chính Nhân sự; anh Đỗ Quang Đô – Trưởng BP IT;  Anh Nguyễn Văn Hùng – Phòng Thanh Quyết Toán; 2 điểm cầu SG và Hòa Phát.

Qua chương trình này, các kỹ sư đã phần nào hiểu thêm về khái niệm số hóa và chuyển đổi số, được lắng nghe những chia sẻ từ những vị khách mời, những giải pháp đã, đang và sẽ áp dụng tại DELTA Group.

Hi vọng rằng từ những chính sách cũng như sự chuyển đổi số mạnh mẽ của toàn ngành, việc lưu trữ tất cả hồ sơ của dự án sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhanh, gọn, chính xác hơn và tiết kiệm nhân lực, thời gian, chi phí trong lĩnh vực quản lý dự án hơn nữa.

Một lần nữa, Ban chủ nhiệm CLB Kỹ sư Delta cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ từ Ban TGĐ; Các anh chị lãnh đạo phòng ban và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các kỹ sư Delta trên mọi miền đất nước!

______________

Xem thêm thông tin về DELTA Group tại:

Website: https://deltagroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/deltagroupvietnam

Youtube: http://www.youtube.com/@DELTAGROUPvietnam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *