LỄ CẤT NÓC DỰ ÁN MASTERI WEST HEIGHTS TÂY MỖ

Vào ngày hôm nay – tức 14/06/2022, Tổng thầu DELTA Group đã long trọng tổ chức Lễ cất nóc dự án Masteri West Heights. Đây là dự án trọng điểm, được Masterise Homes đầu tư bài bản và được Tổng thầu DELTA xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe.

Ông Hoàng Ngọc Tú – Phó TGĐ DELTA Group thực hiện nghi lễ cất nóc cùng Ông Jason Turnbull và các đại biểu đại diện cho nhà phát triển bất động sản Masterise Homes.

Ông Hoàng Ngọc Tú – Phó TGĐ DELTA Group và Ông Jason Turnbull – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối Tài chính của Masterise Homes

Đại biểu phía đối tác chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện DELTA Group Ban chỉ huy dự án.

Các vị đại biểu và khách quý tới dự Lễ cất nóc dự án Masteri West Heights.

Tính đến ngày 14 tháng 6, dự án đã cán mốc 3.600.000 giờ an toàn, thể hiện quá trình thi công an toàn và chuyên nghiệp của Tổng thầu DELTA. 500 ngày thi công không tai nạn tại dự án Masteri West Heights, tương đương với 3,8 triệu giờ công an toàn. Mốc thời gian bắt đầu tính giờ công an toàn được ghi nhận từ ngày 6/10/2020 đến ngày 16/6/2022. Trong khoảng thời gian này, Ban chỉ huy dự án Masteri cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư Delta Group đã đảm bảo công tác an toàn khi không để xảy ra tai nạn (dù nhẹ, nặng hay nghiêm trọng).

Dự án Masteri West Heights Tây Mỗ.

Khu đô thị Masteri West Heights với hệ tiện ích đẳng cấp đặc quyền cho riêng cư dân và hội đủ 4 tiêu chí xanh: xanh cây – xanh nước – xanh trời và xanh lối sống.

Dự án Masteri West Heights nằm ở vị trí trung tâm của đại đô thị Vinhomes Smart City. Quy mô dự án bao gồm 04 tòa tháp cao 38-39 tầng trên khu đất có diện tích 30.000 m2. Tổng diện tích sàn tầng hầm và cảnh quan của dự án lên tới hơn 80.000 m2. Kết hợp với thiết kế hiện đại, thời thượng cùng chất lượng thi công tốt, Masteri West Heights hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thu hút sự quan tâm của lớp người hiện đại, có gu thẩm mỹ cao.

_______________

Xem thêm thông tin về DELTA Group tại:

Website: https://deltagroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/deltagroupvietnam

Youtube: https://bit.ly/Delta_Group_Official_Channel

Bài viết liên quan