Điểm trường Đồng Tiến sau 2 năm DELTA bàn giao và đưa vào sử dụng

Sáng nay, cán bộ huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An đã chia sẻ với chúng tôi về điểm trường Đồng Tiến sau 2 năm được DELTA Group xây dựng và bàn giao. Anh chia sẻ hiện đang có mặt tại Trường Tiểu học Lạng Khê – điểm trường Đồng Tiến (điểm trường do tập thể cán bộ, nhân viên DELTA Group chung tay xây tặng năm 2022). Sau 2 năm đưa vào sử dụng, con em địa phương nơi đây được học tập dưới ngôi trường khang trang, sạch sẽ, kiên cố. Nhà trường, phụ huynh và học sinh luôn trân trọng công trình ý nghĩa này và luôn chăm sóc cảnh quan ngày càng xanh, đẹp.

Ngôi trường tại thời điểm khởi công năm 2022.

Và hiện tại:

Qua chương trình DELTA theo em đến trường, kể từ khi DELTA Group xây dựng và chính thức bàn giao, điểm trường Đồng Tiến, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An đã trở thành ngôi trường đẹp và chắc chắn, là nơi các thầy cô và học sinh có thể yên tâm học tập, công tác. Các cô giáo và chính quyền địa phương muốn gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, nhân viên DELTA Group và gửi kèm một số hình ảnh của ngôi trường ngày hôm nay.

Thầy trò ở điểm trường Đồng Tiến đã trồng thêm nhiều cây, hoa quanh khuôn viên trường. Nhờ đó, ngôi trường trở nên thêm sinh động và tươi mới.

Trong các lớp học đều có đủ ánh sáng.

DELTA Group cũng đầu tư thêm cơ sở vật chất cho giảng dạy như hệ thống bàn ghế, giá sách thư viện, trang bị máy vi tính, tivi, hệ thống bảng viết.

Được chứng kiến thầy cô và các em học sinh hào hứng học tập, làm việc trong ngôi trường an toàn hơn là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Nhiều năm qua, với chương trình vì cộng đồng mang tên DELTA theo em đến trường, DELTA Group đã xây dựng nên nhiều ngôi trường kiên cố hơn tại các vùng miền như: Hòa Bình, Yên Bái, Nghệ An, Hải Phòng, Quảng Ninh, v.v. Thông qua chương trình thiện nguyện “DELTA theo em đến trường”, DELTA Group hi vọng rằng việc tiếp cận với tri thức của các em nhỏ và giáo viên vùng sâu, vùng xa sẽ trở nên thuận lợi hơn, các em và thầy cô sẽ có môi trường công tác và học tập như mơ ước.

Trên hành trình phát triển của mình, DELTA Group luôn mong rằng có thể chung tay cùng cộng đồng dựng xây nên những vẻ đẹp đầy ý nghĩa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *