DELTA Group đón mừng 10 triệu giờ an toàn tại dự án Masteri West Heights

Vào ngày 24/1/2023, Tổng thầu DELTA Group đã tổ chức Lễ đón mừng 10 triệu giờ an toàn tại dự án Masteri West Heights.

Dự án Masteri West Heights (Ảnh chụp từ trên cao).

Con số 10 triệu giờ an toàn trong quá trình xây dựng, thi công là minh chứng rõ ràng về kỹ năng quản lý dự án hiệu quả của DELTA Group. Để đạt được cột mốc này, Ban chỉ huy dự án của DELTA tại dự án Masteri West Heights đã tích cực triển khai các biện pháp an toàn, bảo hộ lao động và quy trình thi công an toàn. Việc thường xuyên thực hiện công tác kiểm tra, phổ biến nội quy an toàn đầu giờ đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao ý thức an toàn của cả đội ngũ trong quá trình làm việc. Bên cạnh yếu tố con người, các hạng mục của dự án cũng được rà soát, đảm bảo an toàn, từ các hệ giáo bao che được hoàn thiện, phủ kín hạng mục thi công trở đi.

Đội ngũ Ban chỉ huy cùng các cán bộ, nhân viên DELTA Group tại Lễ chào mừng 10 triệu giờ an toàn – Dự án Masteri West Heights.

Nhờ cam kết không ngừng và đặc biệt đề cao các tiêu chí: An toàn, chất lượng và tiến độ, Tổng thầu DELTA Group đã khẳng định vị thế của mình và trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn, trong đó có Masterise Homes. Vài năm trở lại đây, DELTA Group đã cùng nhà phát triển bất động sản Masterise Homes hợp tác qua nhiều dự án trọng điểm, có chất lượng và thẩm mỹ cao, ví dụ như: Masteri Centre Point, The Grand Hanoi, Grand Marina Saigon, v.v. Thuộc phân khúc cao cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam cũng như quốc tế, các dự án của Masterise Homes được hình thành và phát triển bởi những đơn vị uy tín hàng đầu cùng tiêu chuẩn cao xứng tầm quốc tế. Quá trình thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng và đạt được những mục tiêu an toàn ấn tượng đã chứng tỏ trình độ quản lý chuyên nghiệp, sự kỹ lưỡng tỉ mỉ của đội ngũ kỹ sư DELTA Group. (Vào ngày 1/6/2022, tại dự án Grand Marina Saigon, Ban chỉ huy và đội ngũ của DELTA cũng đã đạt được thành tích 2 triệu giờ an toàn. Xem tin bài tại đây.)

Đại diện Masterise Homes trao Giấy chứng nhận 10 triệu giờ an toàn cho Giám đốc dự án Đỗ Anh Tuấn.

Với tầm nhìn bền vững, DELTA Group đã và đang cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng công trình và an toàn lao động. Điều này sẽ đảm bảo cho sự thành công của các dự án, là nền tảng cho những thành tựu của DELTA Group trong tương lai. Việc nâng cao ý thức an toàn lao động trong tập thể không chỉ là lợi ích và trách nhiệm của DELTA Group mà còn là cam kết của DELTA Group với cộng đồng về một môi trường làm việc an toàn, bền vững.

Hơn 30 năm phát triển bền bỉ trên thương trường, DELTA Group đã chứng minh mình không chỉ là một Tổng thầu xây dựng có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, mà còn là một trong những Tổng thầu đi đầu về an toàn và chất lượng. Sự kiện đánh dấu 10 triệu giờ an toàn tại Masteri West Heights chính là một thông điệp mạnh mẽ về tầm quan trọng của an toàn lao động trong ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam. Chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ và an toàn, phải chăng đây chính là những tiêu chí cần thiết để đánh giá một công trình tiêu chuẩn của thời đại mới?

Link: https://congthuong.vn/delta-group-don-mung-10-trieu-gio-an-toan-tai-du-an-masteri-west-heights-300310.html#

Bài viết liên quan