DELTA Group vào top 100 doanh nghiệp bền vững (CSI 2023) lần thứ 5

Năm 2023 là năm thứ 5 liên tiếp DELTA Group nhận được danh hiệu Top 100 doanh nghiệp bền vững. Thành tích này là minh chứng cho tính nhất quán trong định hướng phát triển bền vững của Tổng thầu DELTA.

Ông Trần Đình Lợi – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự, đại diện DELTA Group lên nhận danh hiệu Top 100 doanh nghiệp Việt Nam bền vững của VCCI năm 2023.

Từ gần 500 hồ sơ DN đăng ký tham gia chương trình CSI 2023– trong đó có tới gần 25% là các DN mới tham gia lần đầu tiên, Ban Thư ký Chương trình đã lựa chọn 146 hồ sơ đạt yêu cầu để Hội đồng đánh giá chấm điểm độc lập trên phần mềm trực tuyến, đồng thời tiến hành quy trình thẩm định chặt chẽ, minh bạch trước khi trình Ban Chỉ đạo quyết định 100 DN bền vững tiêu biểu nhất để biểu dương tại Lễ công bố.

Được VCCI chủ trì xây dựng, phát triển từ năm 2014 và ra mắt vào năm 2016, Bộ chỉ số CSI cũng là bộ chỉ số đầu tiên tại Việt Nam hướng tới hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quản trị doanh nghiệp bền vững. Khi áp dụng Bộ chỉ số CSI, doanh nghiệp cần rà soát lại hoạt động phát triển bền vững của mình, tự tổng hợp thông tin theo hướng dẫn, từ đó có thể tự đánh giá tổng quát “sức khỏe” của mình, cũng như các tác động tạo ra từ hoạt động của doanh nghiệp, qua đó xây dựng kế hoạch hành động phù hợp để cải thiện điểm yếu, phát huy điểm mạnh, đồng thời làm tốt hơn công tác lập và báo cáo thông tin, giúp thu hút đầu tư hiệu quả hơn, bền vững hơn.

Để tiếp tục ghi danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững, trong nhiều năm qua, DELTA Group đã chú trọng phát triển văn hóa kinh doanh bền vững, gắn kết thành công, tăng trưởng dài hạn của mình với lợi ích bền vững của cộng đồng, xã hội và môi trường; đồng thời luôn ý thức phát huy hơn nữa tính chủ động, năng lực sáng tạo, linh hoạt, hợp tác tạo giá trị gia tăng cho các bên; cũng như chủ động bám sát, tuân thủ các đường lối, chính sách phát triển của Đảng, Nhà nước và Chính phủ.

_______________

Xem thêm thông tin về DELTA Group tại:

Facebook: https://www.facebook.com/deltagroupvietnam

Youtube: https://bit.ly/Delta_Group_Official_Channel

Bài viết liên quan