Chào 2024 – Đêm Tất niên đặc biệt của DELTA Group

DELTA Group – đơn vị tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam vừa kết thúc một năm thành công đầy thách thức và hào hứng bằng sự kiện Tất niên “Chào 2024”. Vào ngày 19/1/2024, tất cả cán bộ và nhân viên của DELTA Group tại cả hai miền Nam và Bắc đã hội tụ, tạo nên một đêm tiệc Tất niên tràn đầy cảm xúc, ý nghĩa và đáng nhớ.

Tiết mục múa Thần thoại trên nền nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng do các cán bộ, nhân viên trong Công đoàn DELTA Group thể hiện.

Sân khấu của sự kiện Chào 2024.

Sự kiện Chào 2024 được tổ chức tại hai địa điểm lớn: Trung tâm sự kiện The One, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội và Trung tâm hội nghị Asiana Plaza, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, thể hiện sự quy mô và uy tín của một tổng thầu hàng đầu Việt Nam. Gần 2000 cán bộ và nhân viên DELTA đã cùng nhau đón chào năm mới, tận hưởng không khí phấn khích và tràn ngập niềm vui.

Các cán bộ, nhân viên DELTA Group chụp ảnh lưu niệm tại sảnh Tiệc tất niên, trung tâm sự kiện The One.

Chủ tịch Trần Nhật Thành chụp ảnh kỷ niệm cùng các cán bộ, nhân viên phòng Kế toán DELTA.

Những “bóng hồng” xinh đẹp của DELTA!

Tất cả mọi người đều muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp tại sự kiện!

Phòng Hành chính nhân sự DELTA!

Các cán bộ của DELTA Group tại khu vực miền Nam cũng rực rỡ không kém!

Ai nấy đều rạng rỡ, phấn chấn trước sự kiện Tất niên tổng kết năm 2023.

Chương trình “Chào 2024” không chỉ là một sự kiện tất niên thông thường mà còn là dịp để tất cả các cán bộ, nhân viên của DELTA Group nhìn lại những thành tựu đã đạt được và tận hưởng những giây phút thăng trầm trong năm vừa qua. Đây cũng là cơ hội để tập thể DELTA hướng về tương lai với những hoài bão mới và mục tiêu lớn.

Sau tiết mục múa Thần thoại mở màn là video Tổng kết năm 2023 của DELTA Group. Một năm có quá nhiều sự kiện, dấu ấn, được tạm gói gọn trong 1 video dài gần 10 phút, nhưng qua video đó, cũng đủ để tất cả thấy được những thành tựu trong năm qua của DELTA Group!

Sau video Tổng kết, Chủ tịch DELTA Group Trần Nhật Thành đã có đôi lời chia sẻ, đánh giá, ghi nhận những nỗ lực của cả tập thể DELTA Group trong năm Quý Mão. Chủ tịch cũng nhân dịp này gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Toàn bộ chương trình được tổ chức một cách chuyên nghiệp và bài bản, cũng như tâm huyết DELTA Group luôn đặt trọn trong các dự án của mình. Sự kiện nổi bật với những tiết mục và khoảnh khắc đặc sắc, chứa đựng tinh thần DELTA: Tận tâm, không ngừng đổi mới và nhiệt huyết. Đặc biệt, những con người tài năng và sáng tạo của DELTA đã đóng góp để tạo ra một đêm tiệc tràn đầy năng lượng tích cực. Các tiết mục được chính những cán bộ, nhân viên của DELTA Group thực hiện và dàn dựng.

Tổng giám đốc DELTA Group Trần Thành Vinh và Tổng giám đốc DELTA-V Nguyễn Minh Hiền trao bằng khen tại phần Lễ vinh danh, nhằm tôn vinh những tập thể tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong năm 2023!

Khoảnh khắc bùng nổ nhất trong sự kiện Chào 2024: Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ DELTA khai tiệc, chào đón năm mới nhiều may mắn và kỳ vọng!

Tiếp theo chương trình là phần Bốc thăm đầy bất ngờ và sôi nổi tại đêm tiệc với những món quà vô cùng giá trị!

Tiết mục song ca Nàng Xuân do hai chàng trai trẻ Tạ Hoàng Linh và Thành Chung thể hiện.

Tiết mục tốp ca vui nhộn đến từ các Chị Đẹp của DELTA Group, từ trái qua phải (Chị Nguyễn Thị Hoa – Trưởng phòng Truyền thông DELTA, chị Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn DELTA, chị Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó ban Kinh doanh đấu thầu DELTA, chị Nguyễn Thị Thanh Minh – Phó phòng Kế toán DELTA)

Đêm tiệc tại trung tâm sự kiện The One, Hà Nội một lần nữa lại bùng nổ với tiết mục nhảy sexy dance đến từ nhóm nhảy Blink Blink.

Ở sân khấu sự kiện phía Nam, tiết mục Đoản Xuân ca – Nắng có còn Xuân do cán bộ, nhân viên DELTA Group thể hiện cũng nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của tập thể.

Vở Hài kịch Táo Quân – Buổi chầu ngày 23 tháng Chạp do các cán bộ, nhân viên miền Nam sắm vai.

Ban tổ chức chương trình là tập thể những con người không ngừng cống hiến đã làm nên thành công cho sự kiện này. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng và sự quan tâm tận tâm, tất cả đã cùng nhau đã tạo nên một đêm tất niên đậm chất DELTA – ấm áp, tràn ngập cảm xúc và đong đầy niềm vui ở cả hai miền Bắc – Nam.

Tiết mục sôi động do các bạn trẻ của DELTA khu vực miền Nam thể hiện đã khuấy động không khí, mang lại không khí tươi trẻ, đáng yêu cho buổi tiệc.

Team Ban tổ chức chương trình tại khu vực miền Bắc.

Những gương mặt rạng ngời khi nhận quà trên sân khấu!

Những gương mặt hiện rõ sự vui vẻ, sảng khoái tại mỗi bàn tiệc của sự kiện Chào 2024.

Bàu không khí rộn rã tại đêm tiệc Chào 2024 của DELTA Group tại thành phố Hồ Chí Minh.

DELTA Group xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả cán bộ và nhân viên, đặc biệt là Ban lãnh đạo và Ban tổ chức chương trình, đã tạo nên một đêm tiệc tận cùng, góp phần làm cho sự kiện Chào 2024 trở thành một kỷ niệm khó quên. Những con người DELTA Group đã cùng nhau chia sẻ niềm vui và hạnh phúc, tạo ra một bức tranh hoàn hảo cho sự kết thúc và bắt đầu một năm mới đầy hứa hẹn của DELTA!

Xem thêm clip highlight tại đây: 

Bài viết liên quan