DELTA GROUP CẤT NÓC DỰ ÁN FPT PLAZA 2

Vào ngày 13/07/2022, Tổng thầu DELTA Group đã phối hợp cùng Chủ đầu tư Công ty cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng tổ chức Lễ cất nóc dự án Tòa nhà chung cư FPT Plaza 2.

Hình ảnh tại Lễ cất nóc Tòa nhà chung cư FPT Plaza 2

Sau khi được tổng thầu DELTA triển khai xây dựng, đến nay dự án Tòa nhà chung cư FPT Plaza 2 tại Khu đô thị Công nghệ FPT Đà Nẵng đã đi tới giai đoạn cất nóc. Được biết, đây là công trình trọng điểm của Tập đoàn FPT tại thành phố trẻ Đà Nẵng, có tổng diện tích sàn lên tới 78.857m2, bao gồm 2 tầng hầm, 25 tầng nổi và 700 căn hộ. Để cư dân yên tâm chọn lựa không gian sống tương lai, dự án được xây dựng với cảnh quan hiện đại, tươi xanh và môi trường thân thiện. Đặc biệt, khi lựa chọn FPT Plaza 2, cư dân sẽ được hưởng lợi từ hệ thống giáo dục liên cấp theo tiêu chuẩn cao, bên cạnh những tiện ích đa dạng như: Bể bơi trong nhà, hệ thống gym, fitness và shophouse tiện lợi.

Dự án Tòa nhà chung cư FPT Plaza 2 tại thành phố trẻ Đà Nẵng.

Trước dự án này, DELTA Group đã nhiều lần hợp tác tác thành công với tập đoàn FPT nói chung, và chủ đầu tư FPT City Đà Nẵng (Công ty cổ phần Đô thị FPT Đà Nẵng) nói riêng. Qua sự hợp tác sâu sắc giữa hai bên, có thể thấy FPT là nhà đầu tư uy tín, đã biến khu vực Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn trở thành một khu đô thị công nghệ hiện đại, môi trường làm việc hiện đại, đầy tiềm năng, có sức ảnh hưởng tới toàn khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Việc phát triển Đại học FPT và những khu đô thị công nghệ tại Đà Nẵng sẽ đóng góp lớn cho công cuộc chuyển đổi số của thành phố, tạo thêm việc làm và thu nhập cho người dân địa phương.

Dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo DELTA Group, Ban chỉ huy dự án của DELTA đã nỗ lực ngày đêm, vượt qua những khó khăn do dịch bệnh, trượt giá vật liệu và sự hạn chế về nhân lực tại khu vực miền Trung để đưa dự án về đích thành công.

 

 

 

 

Bài viết liên quan