Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập tập đoàn: Trọn cảm xúc, vững niềm tin

Để đánh dấu cột mốc 3 thập kỷ dựng xây và phát triển, DELTA Group đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn (19/1/1993 – 19/1/2023) tại Trung tâm Hội nghị quốc gia vào ngày 5/1/2023. Trong suốt chương trình Lễ kỷ niệm, khán giả đã được thưởng thức một bữa tiệc chạm đến mọi giác quan, mang đến những cảm xúc trọn vẹn và ấn tượng khó quên.

Ngay từ chiều ngày 5/1/2023, trước giờ sự kiện diễn ra, các cán bộ, nhân viên của DELTA Group từ khắp mọi miền Tổ quốc đã tụ hội tại Trung tâm Hội nghị quốc gia tại thành phố Hà Nội. Ai nấy đều vui mừng khi được gặp lại đồng nghiệp trong sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn. Ai cũng xúng xính váy áo với nụ cười rạng rỡ và cùng nhau tranh thủ chụp ảnh tại sảnh của sự kiện.

Các cán bộ, nhân viên của DELTA Group chụp ảnh tại sảnh với logo DELTA 30 năm.

Sau khi đã chụp ảnh tại sảnh, tất cả mọi người được mời vào khán phòng lung linh ánh đèn với những bàn tiệc đã được sắp xếp chỉn chu. Chương trình bắt đầu ngay sau đó với sự xuất hiện của màn trống hội hào hùng, đánh dấu giây phút bắt đầu của sự kiện, cũng là những hồi trống rộn rã chúc mừng cho sự phát triển trường kỳ của DELTA Group.

Tiết mục Trống hội do nhóm Trống đồng thể hiện tại sự kiện.

Tiếp nối chương trình, tiết mục Ngàn ước mơ Việt Nam do ca sĩ Dương Hoàng Yến cùng vũ đoàn trình bày đã khơi dậy trong mỗi người xem tình yêu quê hương, đất nước đầy rạo rực. Ca sĩ Dương Hoàng Yến (đồng thời là giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội) đã có màn biểu diễn xuất sắc với giọng ca đầy nội lực tại sân khấu của khán phòng Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến biểu diễn trên sân khấu Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập DELTA Group.

Sau những tiết mục mở màn đầy hấp dẫn, cả khán phòng được lắng nghe những chia sẻ đến từ Chủ tịch DELTA Group Trần Nhật Thành. Trong không khí ấm cúng của khán phòng, Chủ tịch đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đồi với những nỗ lực và sự phấn đấu bền bỉ của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên DELTA Group trong 30 năm qua.

“Suốt 3 thập kỷ qua, DELTA Group đã phát triển mạnh mẽ từ giây phút Tập đoàn được khai sinh vào tháng 1 năm 1993. Nhìn những thành quả mà DELTA Group đạt được, nhiều người sẽ cho rằng lộ trình của DELTA Group khá bằng phẳng. Thế nhưng, chỉ có những người trong cuộc mới hiểu, trong những năm qua, thách thức có, khó khăn, vất vả cũng có, nhưng sau cùng, tất cả những gì đọng lại trong chúng ta là những nụ cười rạng rỡ, là sự đoàn kết, phấn đấu của tập thể cán bộ, nhân viên DELTA Group. DELTA Group vững bước như ngày hôm nay là nhờ có sự lãnh đạo tận tâm của Ban giám đốc và sự góp sức, đồng lòng của tất cả các cán bộ, nhân viên thân yêu!”

Với những lời phát biểu đầy tình cảm và lời chúc năm mới của Chủ tịch, các cán bộ, nhân viên của DELTA Group đã thấu hiểu được phần nào tâm tư của người đứng đầu Tập đoàn, từ đó thêm vững tin vào sự lựa chọn của chính mình theo đường hướng phát triển do người đứng đầu lãnh đạo. 30 năm qua có nhiều thăng trầm và biến động, nhưng những thành quả mà DELTA Group đã gặt hái được còn nhiều hơn thế. Đó là những công trình trải dài khắp mọi miền đất nước, với đa dạng hạng mục từ đơn giản đến phức tạp.

Những cột mốc mà DELTA Group đã đi qua đều được thể hiện rõ nét qua video Tổng kết DELTA 30 năm bền giá trị – vững niềm tin.

Ngay sau đó, để tri ân người DELTA với những cống hiến, đóng góp của mình trong những năm tháng xây dựng và trưởng thành của DELTA Group, những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc đã được vinh danh trên sân khấu của chương trình. Có những người đã gắn bó hàng chục năm thanh xuân để góp phần làm nên thành công của một Tổng thầu hàng đầu Việt Nam, có nhiều người đã bám dự án, sẻ chia thời gian với công việc, tạm gác lại việc gia đình để dự án vận hành đúng tiến độ, v.v., tại DELTA có rất nhiều con người như thế. Nhờ có những con người tận tụy cống hiến, xây đắp, DELTA Group luôn là một trong những nhà thầu uy tín trong ngành xây dựng Việt, luôn đảm bảo chất lượng – an toàn – tiến độ với các đối tác.

Ban lãnh đạo của DELTA Group trao hoa, bằng khen và cúp vinh danh cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc.

Sự kiện tiếp diễn với màn rước băng đăng đẹp mắt. Ban lãnh đạo của DELTA Group đã cùng nhau tạo nên khoảnh khắc đẹp mắt và ý nghĩa, cùng nhau rót rượu và tạo nên logo DELTA Group với màu xanh đặc trưng. Khoảnh khắc ý nghĩa này tượng trưng cho hành trình cùng nhau sát cánh của Ban lãnh đạo, để từ đó dựng xây nên tên tuổi của Tổng thầu DELTA Group.

Tại khán phòng, khán giả đã được đi qua thật nhiều cung bậc cảm xúc và cả những bất ngờ. Chỉ trong một chương trình, nếu phần trống hội đã tạo nên không khí hào hùng, rạo rực và mang tính lịch sử, truyền thống, thì tiếp sau đó, phần laser mapping tô vẽ lại hành trình xây dựng nên DELTA Group của Chủ tịch Trần Nhật Thành bằng ngôn ngữ vũ đạo lại mang đến sự hiện đại, trẻ trung và gợi nhắc đến tương lai.

Màn vũ đạo điêu luyện kết hợp với ánh sáng laser mapping kỳ ảo đem đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Sự kiện còn có sự tham dự của hai ca sĩ khách mời Hà Anh – Anh Vũ.

Đặc biệt là màn trình diễn kỳ công đến từ các cán bộ, nhân viên DELTA Group. Họ đã mang đến chương trình một tiết mục tuyệt vời với bài hát “DELTA Niềm tin còn mãi”.

Các cán bộ, nhân viên DELTA tham dự Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn.

Qua chương trình, người xem đã cảm thấy sự trọn vẹn cảm xúc, thêm vững tin vào con đường mình đã chọn.

 

 

Bài viết liên quan