Tổng kết CLB Lãnh đạo tiềm năng 2022: Vững vàng vượt sóng

Đến hẹn lại lên, sự kiện Tổng kết của Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng DELTA với chủ đề “Vững vàng vượt sóng” đã được đầu tư tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp. Trong suốt sự kiện, từng phân đoạn của chương trình đều mang lại cho người tham dự nhiều cảm xúc và dư vị khó quên,

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm cùng ban lãnh đạo DELTA Group và những cán bộ, nhân viên của Tập đoàn tham gia Sự kiện Tổng kết.

Chương trình Tổng kết của Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng năm 2022 với chủ đề “Vững vàng vượt sóng” được lên kế hoạch tổ chức chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 tháng trước khi chương trình chính thức diễn ra. Với mong muốn giúp các thành viên được bày tỏ quan điểm, cảm xúc cũng như những câu chuyện của bản thân và phòng ban qua một năm đầy thách thức, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng (BCN CLB LĐTN) đã suy nghĩ, bàn bạc để cùng tạo nên một chương trình thú vị đến phút chót. Như đã biết, năm 2022 là một năm đầy biến động và thách thức khó khăn. Trái với kỳ vọng về một năm phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch, chúng ta đang bắt đầu một thời kỳ kinh tế khó khăn hơn. Mặc dù vậy, Ban lãnh đạo tập đoàn, các phòng ban công ty, các công trường và Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng của DELTA Group vẫn nỗ lực để cùng “vượt sóng”. Điều đó đã được thể hiện rất rõ qua những hoạt động thiết thực của CLB trong năm vừa qua, nhưng để khắc họa lại thành công những nỗ lực của tất cả mọi người trong năm 2022 là một điều không dễ thực hiện. Dẫu vậy, chương trình Tổng kết của CLB LĐTN đã rất thành công khi gói gọn được khối lượng nội dung đó chỉ trong thời lượng vài tiếng đồng hồ.

Chương trình được mở đầu bằng tiết mục văn nghệ hào hùng “DELTA niềm tin còn mãi” do Ban quản lý thi công và phòng Cơ điện (MEP) trình bày. 

Để ghi lại chuỗi hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2022, video Tổng kết của CLB LĐTN đã ghi lại những dấu ấn từ thuở ban đầu mới được thành lập của CLB. Qua video, khán giả đã được chiêm ngưỡng những hoạt động đầu tiên từ năm 2017 cho đến những hoạt động thiết thực trong năm 2022 của CLB. Được thành lập từ năm 2017, Câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng DELTA đã đem đến một sân chơi, một nơi giao lưu, học hỏi cho các nhân sự cấp quản lý và các nhân sự có tiềm năng lãnh đạo, tương lai sẽ trở thành thế hệ chỉ huy kế cận của DELTA. Hiện nay, Câu lạc bộ có tới hơn 300 thành viên từ Bắc tới Nam, với vai trò xương sống trong guống máy hoạt động của Tập đoàn. Trong năm qua, Ban chủ nhiệm CLB đã phân nhóm đào tạo, cùng phòng đào tạo xây dựng hệ thống kiến thức phù hợp với từng nhóm đối tượng đã nâng cao hiệu quả công tác đào tạo. Thành công có thể kể đến là DELTA Group đã tìm thấy và lựa chọn được thêm nhiều nhân tố, cá nhân xuất sắc, nhằm bồi dưỡng năng lực để có thể đáp ứng nhiệm vụ. Bên cạnh đó, nhóm Phát triển sản phẩm mới của CLB đã từng bước tìm hiểu, nghiên cứu quy trình thi công những sản phẩm mới. – xây dựng quy trình đảm bảo chất lượng, thi công nghiệm thu bàn giao sản phẩm, dự toán phần nội thất. – tổ chức các nhóm nghiên cứu về công trình cảng cạn, thi công sân golf – giới thiệu với các thành viên về công nghệ điện gió, điện khí LNG, kè biển – tham quan học tập thực tế thi công hạ tầng giao thông tại công trường Dream City, v.v. Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng DELTA cũng chính là nhóm tiên phong hưởng ứng và tạo ra thành quả thiết thực của “Phong trào sáng kiến cải tiến và thực hành tiết kiệm”. Nhờ đó, đã góp phần xây dựng tình đoàn kết, thúc đẩy sự sáng tạo, biểu dương việc nghiên cứu, tìm tòi, cải tiến để gia tăng năng suất lao động, tăng hiệu quả về mặt kinh tế cho Tập đoàn.

Tiếp đó, vở kịch “Vượt bão” do các thành viên phòng ban văn phòng công ty và ban văn nghệ công đoàn DELTA thể hiện đã khiến khán giả tại sân khấu xúc động mạnh với những trăn trở và cảm xúc của một nhóm thủy thủ trên con tàu đang vượt qua bão tố. Trong bão tố, sự khó khăn, vất vả tăng lên gấp nhiều lần khiến đội ngũ rệu rã. Có người muốn quay trở lại đất liền, có người muốn bỏ cuộc trước cơn bão, có người vẫn quyết tâm bám trụ,…nhưng rồi tất cả thách thức sẽ qua đi khi tất cả thuyền viên vững tâm và nghe theo lệnh của vị thuyền trưởng tài ba.

Các diễn viên trong vai thuyền viên đang căng mình cứu con thuyền trong cơn bão.

Khi tất cả cùng đồng lòng, vững tin sẽ tìm thấy tia sáng của chiến thắng.

Một cảnh trong vợ kịch Vượt bão khiến khán giả bật cười vì thích thú.

Không dừng lại ở đó, sự kiện Tổng kết của CLB LĐTN năm 2022 “chiêu đãi” người xem với phần thi Tình huống. Để phần thi thêm hấp dẫn và chân thực, ban tổ chức đã tạo nên những tiểu phẩm kịch tình huống ngắn để qua đó, khán giả có thể hiểu rõ hơn về nghề xây dựng, cũng như những tình huống thường gặp ở công trường. Sau đó, các thí sinh tham gia thi tình huống sẽ phải nghĩ cách để giải quyết tình huống một cách thấu đáo, súc tích đồng thời họ cũng sẽ chuẩn bị một phần hùng biện và tìm cách trình bày thuyết phục cho phần hùng biện của mình trước ban giám khảo & khán giả tại hội trường.

Một cảnh trong vở kịch tình huống được ghi lại trong ngày diễn ra sự kiện.

Các thí sinh tham gia phần thi hùng biện.

Ban lãnh đạo của DELTA Group bao gồm: Chủ tịch Trần Nhật Thành, Tổng giám đốc Trần Thành Vinh, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đăng Quang và Phó Tổng giám đốc Hoàng Ngọc Tú chụp ảnh lưu niệm và trao quà tặng các thi sinh tham gia thi Tình huống.

Sau phần thi Tình huống kịch tính, sự kiện trở nên lắng đọng hơn trong phần cuối. Đó là phần Tọa đàm với sự tham gia của ban lãnh đạo DELTA Group. Sau một năm với những khó khăn chung của ngành xây dựng, các cán bộ, nhân viên DELTA Group tham gia chương trình đã được nghe Chủ tịch Trần Nhật Thành, Tổng giám đốc Trần Thành Vinh, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Đăng Quang, Phó Tổng giám đốc Hoàng Ngọc Tú chia sẻ về toàn cảnh kinh tế cũng như tình hình của ngành, Qua đó, mỗi người sẽ hiểu tâm tư của Ban lãnh đạo hơn và rút ra cho mình những suy nghĩ riêng, để từ đó cùng nhau đồng tâm “vượt sóng”.

Tổng giám đốc DELTA Group Trần Thành Vinh (bên phải) chia sẻ với những cán bộ, nhân viên DELTA có mặt tại hội trường về tình hình kinh tế. 

Chủ tịch DELTA Group Ông Trần Nhật Thành tham dự phần Tọa đàm.

Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn DELTA Group Nguyễn Đăng Quang cũng có đôi lời chia sẻ cùng các thành viên của CLB LĐTN.

Khán giả chăm chú theo dõi chương trình từ phía dưới hội trường.

Sự kiện Tổng kết của Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng DELTA với chủ đề “Vững vàng vượt sóng” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Năm nào cũng vậy, càng ngày Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng càng “trưởng thành”. Không chỉ mang tới những tiết mục hay và các chương trình được đầu tư tâm huyết, CLB LĐTN còn tạo nên những phong trào thi đua, tạo nên những nhóm nhỏ trong CLB để các cán bộ, nhân viên có thêm một sân chơi học hỏi, giao lưu, cống hiến và được giải trí bổ ích. Đó là những bông hoa tươi thắm mà Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ muốn dành tặng cho Ban lãnh đạo cũng như tất cả các thành viên nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn xây dựng DELTA. Ban chủ nhiệm CLB luôn tin rằng: Nếu chúng ta cùng nhau sát cánh, đoàn kết, chúng ta nhất định sẽ chiến thắng!

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan