HƠN 800 THÀNH VIÊN CÙNG NHAU THAM GIA “DELTA CHALLENGES 2021”

Ngày 31/12/2021 vừa qua, 02 CLB Lãnh đạo tiềm năng và CLB Kỹ sư DELTA đã tổ chức thành công chương trình “DELTA CHALLENGES 2021”, một sự kiện tổng kết cuối năm có 1-0-2 khi lần đầu tiên được tổ chức trên nền tảng trực tuyến.

Ông Hoàng Ngọc Tú – Phó Tổng giám đốc DELTA Group – Chủ nhiệm CLB Lãnh đạo tiềm năng DELTA, phát biểu tại buổi khai mạc chương trình.

Ban lãnh đạo cấp cao Tập đoàn DELTA gửi lời chào tới hơn 800 thành viên tham gia chương trình.

Tại chương trình được diễn ra với 02 mục chính đó là: Cùng nhau điểm lại các thành tựu mà 02 CLB đã đạt được trong năm 2021, cùng những lời chia sẻ của BLĐ và tham gia các “Challenges” vô cùng hấp dẫn mà BTC đưa ra. 

Vòng 1: Hỏi Nhanh Đáp GọnTại challenges đầu tiên này gồm 45 đội chơi tham gia, nhưng chỉ có 20 đội có điểm số cao nhất được vào tiếp vòng 2.

Vòng 02: Tăng tốc Đây là vòng thi mà các 20 đội chơi phải trả lời đúng được ô chữ sau đó đoán được ô chữ từ khóa cuối cùng. Sau vòng thi này chỉ có 4 đội chơi có tổng điểm cao nhất được vào vòng trong.

Ngoài ra giữa các phần chương trình, các thành viên còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các thành viên 03 miền và những minigame vui nhộn. Chương trình thu hút được sự cổ vũ đông đảo từ các thành viên qua các kênh trực tuyến.

Tiết mục văn nghệ tới từ CLB Tiếng Anh DELTA, được sự cổ vũ nhiệt tình tối từ các thành viên.

Đặc biệt, tại challenge cuối của chương trình là vòng thi tranh biện, chỉ có 4 đội xuất sắc nhất, đánh bại 41 đội chơi còn lại để vào vòng chung kết này. Phần thi diễn ra vô cùng gay cấn và nổi bật khi 04 đội chơi lần lượt phải tự đưa ra các lập luận để ủng hộ hoặc phản đối, bảo vệ cho quan điểm của mình. Tại phần thi này Ban lãnh đạo cấp cao Tập đoàn là BGK đã phân tích và chấm điểm cho các đội chơi.

Vòng 3: Chung kết – Tranh biệnĐây là vòng thi có 04 đọi chia ra thành 02 cặp để tranh biện với nhau, mỗi cặp 1 chủ đề chia thành ủng hộ hoặc phản đối. Sau mỗi vòng thi của từng cặp, BGK sẽ phân tích và chám điểm, lựa chọn ra 02 đội vào vòng cuối cùng.*Hình ảnh đội 1 tranh biện cùng đội 2*

*Hình ảnh đội 3 tranh biện với đội 4*

Đội 1 và đội 3 được lựa chọn vào vòng tranh biện cuối cùng tranh giải nhất, nhì.

Các giải thưởng hấp dẫn được chia cho các đội

Đội 3 được BGK khen thưởng và công bố trao giải Nhì.

Đội 1 được BGK công bố trao giải nhất.

Một lần nữa xin chúc mừng cho các đội đã giành chiến thắng. Năm 2022 này, 02 CLB của DELTA hứa hẹn rằng sẽ bùng nổ và bứt phá hơn nữa và đem tới những hoạt động bổ ích tới Tập đoàn, tới cộng đồng.

Bài viết liên quan