Khởi công dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Sáng ngày 09/12/2021, Tổng thầu DELTA-V (DELTA Group) cùng Chủ đầu tư Crystal Bay đã khởi công dự án Sailing Bay Ninh Chữ. Đây là một dự án hứa hẹn sẽ là một điểm sáng , thúc đẩy du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Dự án Sailing Bay Ninh Chữ là tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng biển tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại Ninh Thuận. Được kiến tạo theo xu hướng All – in – one (Tất cả trong một) mô hình ApartHotel chuẩn 5 sao quốc tế, Sailing Bay Ninh Chữ sẽ là điểm đến trải nghiệm mới cho du khách với hệ thống công viên chuyên đề, công viên nước bốn mùa khổng lồ tương tự mô hình Waterworld của Universal (Singapore) và Los Angeles (Mỹ),…

Lễ khởi công dự án Sailing Bay Ninh Chữ tại tỉnh Ninh Thuận 

Tại Sailing Bay Ninh Chữ, được sự tin tưởng từ Chủ đầu tư Crystal Bay, DELTA-V tiếp tục hợp tác với vai trò là Tổng thầu xây dựng của dự án.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Thu – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn DELTA Group chia sẻ: “Chủ đầu tư Crystal Bay là một Nhà đầu tư phát triển xây dựng hơn 20 năm và luôn tiên phong trong xây dựng hệ sinh thái bền vững, còn với Delta Group – Một tổng thầu xây dựng hơn 30 năm kinh nghiệm đã có nhiều công trình nổi bật trên khắp cả nước. Sự kết hợp giữa hai Tập đoàn lớn có vị thế vững chắc sẽ hứa hẹn tạo nên một công trình tầm cỡ, đem lại một Ninh Thuận xinh đẹp hơn, phát triển hơn.”

Ông Nguyễn Xuân Thu – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xây dựng DELTA chia sẻ tại buổi lễ khởi công dự án Sailing Bay Ninh Chữ

Ngoài ra trong buổi phát biểu ông còn khẳng định: “Với tư cách là một Công ty Xây dựng hàng đầu, tổng thầu DELTA-V cũng như DELTA Group chắc chắn sẽ đáp lại sự tin tưởng của đối tác và Chủ đầu tư bằng cam kết về tiến độ và chất lượng xây dựng cao nhất.”

Tại buổi lễ còn có sự tham dự của Ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch Tập đoàn DELTA Group

Ông Trần Quốc Nam – Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận phát biểu tại buổi Lễ khởi công

Khi Sailing Bay Ninh Chữ đi vào hoạt động, du khách sẽ được trải nghiệm sự độc đáo, khác biệt của một Ninh Thuận mới trên bản đồ du lịch Châu Á và Thế giới. Dự kiến Sailing Bay Ninh Chữ sẽ được đưa vào khai thác năm 2024.

 

 

 

Bài viết liên quan