Offline CLB Lãnh đạo tiềm năng năm 2020: Đánh dấu sự đổi mới tư duy, bừng lên sức trẻ

Sự kiện offline Tư duy đổi mới – Mở lối tiên phong 2020 do Câu lạc bộ Lãnh đạo Tiềm năng DELTA tổ chức tuy đã khép lại, nhưng những dư âm đẹp của sự kiện vẫn đọng lại trong ký ức của những người đã tham dự chương trình hôm ấy. Sự kiện offline lần này đã đánh dấu sự đổi mới trong tư duy, căng tràn nhiệt huyết và sáng bừng sức trẻ.

Sự kiện offline Tư duy đổi mới – Mở lối tiên phong năm 2020 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các thành viên trong Câu lạc bộ. Trong ngày 13/12/2020, tại sân khấu Star Galaxy Láng Hạ, ước tính có hơn 200 thành viên ở miền Bắc của Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng và Câu lạc bộ Kỹ sư trẻ của DELTA Group đến tham dự.

Cũng trong cùng ngày, tại miền Nam, các thành viên phía Nam của Câu lạc bộ đã tập trung đông đủ tại sân khấu Khu du lịch Tân Cảng, thành phố Hồ Chí Minh để theo dõi và tham gia chương trình từ đầu cầu miền Nam.

Các thành viên phía Nam của Câu lạc bộ Lãnh đạo Tiềm năng rất hào hứng, phấn chấn đến tham gia chương trình offline tại Khu du lịch Tân Càng, thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, trong sự kiện có sự xuất hiện của đầy đủ các vị lãnh đạo trong Ban lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng DELTA (DELTA Group). Đó là Ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch DELTA Group, Ông Trần Thành Vinh – Tổng giám đốc DELTA Group, Ông Nguyễn Đăng Quang – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn DELTA Group, Ông Nguyễn Xuân Thu – Phó Tổng Giám đốc DELTA Group, Ông Nguyễn Minh Hiền – Phó Tổng Giám đốc DELTA Group, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Xây dựng và Ứng dụng Công nghệ DELTA-V, Ông Hoàng Ngọc Tú – Phó Tổng Giám đốc DELTA Group, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Lãnh đạo Tiềm năng và Bà Nguyễn Thị Diệu Thùy – Phó Tổng Giám đốc DELTA Group.

Mở đầu sự kiện offline ngày 13/12 là vở nhạc kịch Táo quân DELTA 2020 hấp dẫn với nội dung trực diện, dí dỏm. Các diễn viên trong vở kịch đều là những nhân viên quen thuộc tại các phòng ban của Tập đoàn. Khi các diễn viên xuất hiện trên sân khấu, các khán giả đều bất ngờ vì thấy các đồng nghiệp của mình giờ đây như đã hóa thân vào nhân vật, thăng hoa cùng vai diễn để nêu bật lên nội dung của vở nhạc kịch. Tất cả các diễn viên đã mượn ngôn ngữ của nhạc kịch để nói lên những điều muốn xây dựng, đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn.

Anh Nguyễn Đăng Tuấn trong vai chị Bắc Đẩu đã khiến các khán giả không khỏi thích thú khi vừa xuất hiện trên sân khấu!

Các diễn viên chính là những nhân viên tại các phòng ban của Tập đoàn, nay đã hóa thân trọn vẹn vào vai diễn trên sân khấu.

Tiếp theo chương trình, Ban lãnh đạo Tập đoàn và các thành viên đã được xem một video ngắn, tổng kết lại các hoạt động của Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng trong năm 2020. Sau khi xem video, Ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch DELTA Group đã lên sân khấu phát biểu, ghi nhận sự cố gắng, đổi mới trong các hoạt động của Câu lạc bộ. Sau đó, Chủ tịch đã trao quà cho những thành viên tiêu biểu, có sự đóng góp lớn cho sự phát triển của Câu lạc bộ.

Chủ tịch DELTA Group – Ông Trần Nhật Thành trao quà cho các thành viên tiêu biểu của Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng.

Để chương trình đi sâu vào cuộc sống, để các thành viên của Câu lạc bộ nói riêng và nhân viên DELTA nói chung có thể nói lên tiếng nói từ đáy lòng mình, sau phần video tổng kết cuối năm, chương trình đã có màn Tranh biện đầy kịch tính. Màn tranh biện gay cấn với hai đội chơi đông đảo, mỗi bên đều có những lý luận thuyết phục, sắc bén về từng vấn đề khiến người xem tại sân khấu phải chăm chú dõi theo đến cuối. Tại mỗi vấn đề, các đội sẽ được Ban giám khảo nhận xét, đánh giá và cho điểm để tìm ra đội thắng cuộc cuối cùng.

Hai đội tranh biện so tài không cân sức, đội nào cũng rất nhiệt huyết, quyết tâm đưa ra những luận cứ, lý lẽ để bảo vệ luận điểm của mình đến cùng.

Tổng giám đốc Trần Thành Vinh đã tặng hoa và trao giải cho hai đội thi trong phần Tranh biện.

Phần Tranh biện cũng đã khép lại phần hoạt động vào buổi sáng của Câu lạc bộ. Vào buổi chiều cùng ngày, tại sân khấu của buổi offline Câu lạc bộ Lãnh đạo Tiềm năng miền Bắc và miền Nam đã diễn ra thêm hai phần thi rất nóng, đó là phần thi Lên đỉnh và phần Tham luận cho sự phát triển của tập đoàn. Phần thi nào cũng được Ban tổ chức và những người chơi đầu tư, chuẩn bị kĩ càng để đem tới cho người xem những kiến thức về công việc, về đời sống thường thức và những trận cười sảng khoái.

Các thí sinh tham gia phần thi Lên đỉnh lắng nghe Quản trò Nguyễn Văn Cường trình bày luật chơi một cách đầy chăm chú.

Và đây là hình ảnh tham gia phần chơi Lên đỉnh rất đáng yêu của các thí sinh tại đầu cầu miền Nam.

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Thu trao thưởng cho bạn thí sinh chiến thắng trong phần thi Lên đỉnh.

Cuối cùng, để cái kết thêm phần trọn vẹn, ba thành viên của Câu lạc bộ là các anh Trần Đình Lợi, Hoàng Tiến Dũng và anh Trương Minh Tú đã chuẩn bị những tham luận với slide đầy đủ thông tin và cách trình bày rất thú vị. Sau khi lắng nghe các tham luận ý nghĩa, Ban lãnh đạo DELTA Group đã nhận xét cho từng tham luận và chấm điểm.

Anh Hoàng Tiến Dũng trình bày tham luận của mình trên sân khấu Star Galaxy Láng Hạ.

Kết thúc phần Tham luận, Ông Trần Nhật Thành – Chủ tịch DELTA Group đã lên tặng hoa và trao bằng khen cho ba thành viên đoạt giải trong phần Tham luận.

Để chuẩn bị cho sự kiện offline ngày 13/12, trước đó một tháng, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ đã ngồi lại, cùng thảo luận và suy nghĩ về cách tổ chức chương trình sáng tạo, mới mẻ hơn so với năm trước đó. Sự kiện offline Tư duy đổi mới – Mở lối tiên phong năm 2020 đã thực sự thể hiện bước ngoặt trong cách thể hiện nội dung, không chỉ trong phần nhạc kịch mà format của các phần thi Tranh biện, Lên đỉnh cũng rất thú vị, sáng tạo.

Anh Hoàng Ngọc Tú – Phó Tổng Giám đốc DELTA Group, Chủ nhiệm CLB Lãnh đạo Tiềm năng phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn và các thành viên của Câu lạc bộ.

Có thể nói, với sự quan tâm của Ban lãnh đạo DELTA Group, cũng như sự nỗ lực của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và các thành viên nhiệt tình, sôi nổi, năm 2020 là một năm nhiều thành công, đánh dấu sự đổi mới tư duy, sức trẻ và lòng nhiệt huyết của các thành viên trong Câu lạc bộ. Qua đó, Câu lạc bộ đã để lại nhiều dấu ấn đẹp, các thành viên gặt hái được thêm nhiều kinh nghiệm để các hoạt động, chương trình của Câu lạc bộ ngày càng hoàn thiện và đổi mới theo hướng tích cực hơn.

Cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn đã luôn động viên, góp ý, trao đổi để nội dung chương trình offline của Câu lạc bộ ngày một hoàn thiện hơn! Cảm ơn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Lãnh đạo Tiềm năng cùng các thành viên của Câu lạc bộ nói riêng, các thành viên của DELTA Group nói chung đã chung sức, chung lòng, tạo nên một chương trình offline nhiều màu sắc và đậm dấu ấn!

Bài viết liên quan