DELTA Group khởi công dự án Khách sạn SOJO Hòa Bình

Vào sáng ngày 27/10/2020, lễ khởi công thi công dự án khách sạn SOJO Hòa Bình của Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH (đơn vị quản lý của TNG Holdings Vietnam) đã diễn ra tốt đẹp. Đây là dự án thuộc chuỗi khách sạn SOJO Hotels, cũng như những khách sạn đã được giao cho DELTA Group làm Tổng thầu thi công như SOJO Hotel Hạ Long, SOJO Hotel Nam Định và SOJO Hotel Bắc Giang.

Dự án Khách sạn SOJO Hòa Bình và thương mại dịch vụ là dự án khách sạn cao cấp của Công ty Cổ phần Đầu tư và quản lý khách sạn TNH. SOJO Hòa Bình là khách sạn thứ 6 trong chuỗi khách sạn thông minh SOJO sẽ phát triển tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Dự án có diện tích xây dựng 608.5 m2, diện tích phần sàn xây dựng thân vào khoảng 7.112,6 m2, có quy mô 10 tầng nổi, 1 tầng hầm với các chức năng như khách sạn, ẩm thực, gian hàng, dịch vụ thương mại. Nằm trên con đường Lê Thánh Tông thuộc khu vực trung tâm của thành phố, SOJO Hotel Hòa Bình có vị trí rất gần với những công trình tâm linh như Chùa Phật Quang, Đền Mẫu, Nhà thờ Giáo xứ Hòa Bình; các công trình công cộng ở vị trí khá gần với dự án như Công viên Tuổi trẻ Hòa Bình, Quảng trường Hòa Bình.

Sau quá trình chuẩn bị thủ tục pháp lý cũng như các điều kiện cần thiết, ngày 27/10/2020 (Tức ngày 11 tháng 9 Âm lịch), là ngày lành tháng tốt, Công ty CP Đầu tư và quản lý khách sạn TNH cùng đơn vị Tổng thầu Delta Group chính thức tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án.

Lễ khởi công Dự án Khách sạn SOJO và dịch vụ thương mại Hòa Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Phát biểu khai mạc Lễ khởi công, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH, ông Đặng Nam Sơn cho biết: ” Chuỗi khách sạn tiện ích SOJO Hotels là sản phẩm chiến lược được đầu tư với tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 300 triệu đô-la, mục tiêu sở hữu và vận hành 100 khách sạn trên cả nước vào năm 2026. Qua khảo sát của đội ngũ kỹ thuật và các chuyên gia hàng đầu, TNH nhận thấy đây là nơi có những điều kiện có ích cho dịch vụ lưu trú tại tỉnh Hòa Bình. Bằng dịch vụ thân thiên, thấu hiểu, sản phẩm tinh giản, thuận ích, và gắn bó, thúc đẩy cộng đồng, chúng tôi đang nỗ lực trở thành một thương hiệu khách sạn Việt khiến chúng ta có thể tự hào”.

Ông Đặng Nam Sơn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Khách sạn TNH phát biểu khai mạc Lễ khởi công Khách sạn SOJO và dịch vụ thương mại Hòa Bình.

Sau khi ông Đặng Nam Sơn phát biểu khai mạc, ông Hoàng Ngọc Tú – Phó Tổng Giám đốc DELTA Group cũng có đôi lời phát biểu: “DELTA Group rất trân trọng sự ghi nhận và việc TNH tiếp tục tin tưởng giao các dự án cho DELTA Group phụ trách. Thay mặt DELTA, tôi hi vọng rằng dự án khách sạn SOJO Hòa Bình sẽ được thực hiện tốt hơn nữa. DELTA Group sẽ cố gắng tiếp thu toàn bộ những góp ý và khắc phục các khiếm khuyết, tiếp tục rút kinh nghiệm để các dự án càng về sau càng tốt hơn, hoàn thiện hơn.”

Ông Hoàng Ngọc Tú – Phó Tổng Giám đốc DELTA Group phát biểu tại sự kiện.

Tiếp theo chương trình, ông Lê Trung Hưng – Tổng Giám đốc công ty Tư vấn Giám sát Vinacity đã lên phát biểu và gửi những lời chúc tốt đẹp tới dự án Khách sạn SOJO và dịch vụ thương mại Hòa Bình. 

Các vị đại biểu thực hiện nghi thức khởi công tại buổi lễ khởi công.

SOJO Hotels là thương hiệu chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam thuộc sở hữu của TNH Hotels & Resorts. Đây là dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường ở phân khúc tầm trung với định hướng đề cao trải nghiệm của khách hàng bằng việc chú trọng vào đội ngũ nhân viên và ứng dụng công nghệ. SOJO Hotels được đầu tư nghiêm túc từ việc nghiên cứu thị trường, chiến lược phát triển với sự tham gia của những nhà tư vấn hàng đầu thế giới.

Được biết, SOJO Hotel Hòa Bình sẽ là khách sạn thứ 6 trong chuỗi khách sạn thông minh SOJO Hotels sẽ phát triển tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Nằm trên còn đường Lê Thánh Tông cạnh dòng sông Đà đã được đưa vào những tác phẩm văn học nhà trường, SOJO Hotel Hòa Bình còn có vị trí rất gần với những công trình tâm linh như Chùa Phật Quang, Đền Mẫu, Nhà thờ Giáo xứ Hòa Bình. Bên cạnh đó, không thể không kể đến các công trình công cộng ở vị trí khá gần với dự án như Công viên Tuổi trẻ Hòa Bình, Quảng trường Hòa Bình.

Qua nhiều dự án cao cấp hợp tác thành công với Tổng thầu DELTA Group, Tập đoàn TNG hoàn toàn tin tưởng gửi gắm DELTA Group thực hiện chuỗi sản phẩm này. Không chỉ đảm bảo các yếu tố về mặt chuyên môn và tính thẩm mỹ, Tập đoàn TNG lựa chọn DELTA Group tổng thầu dự án dựa trên năng lực và uy tín của DELTA trên thị trường. Thêm vào đó, Tập đoàn TNG cũng coi DELTA Group như nhà thầu chiến lược, đã song hành với TNG qua rất nhiều dự án của TNH cũng như TNG Holding Việt Nam.

Bài viết liên quan