DELTA khởi công Cam Ranh Flowers Resort

Sáng ngày 7/5/2020, DELTA chính thức khởi công dự án Cam Ranh Flowers Resort, tọa lạc tại ven bờ biển Bắc bán đảo Cam Ranh, bên cạnh thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự án do TNG Holdings làm chủ đầu tư, DELTA là nhà thầu chính.
Tham gia lễ khởi công có đại diện các đơn vị phát triển dự án; đại diện các cơ quan, ban, ngành, chức năng. Về phía TNG Holdings có Ông Tô Việt Sơn, Trưởng ban quản lý các dự án khách sạn TNG Holdings ; Ông Nguyễn Xuân Thu, Phó Tổng Giám Đốc DELTA, đại diện nhà thầu chính DELTA.
Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh từ lâu đã được biết đến như một vùng đất ẩn chứa những tiềm năng, thế mạnh tuyệt vời để phát triển du lịch. Những bãi cát trắng mịn trải dài, bờ biển thoai thoải, khí hậu mát mẻ, ánh nắng chan hòa, lại có lợi thế nằm cạnh đại lộ Nguyễn Tất Thành nối sân bay quốc tế Cam Ranh với thành phố biển Nha Trang.

The Cam Ranh Flowers Resort nằm trong khu vực được Chính phủ phê duyệt quy hoạch với định hướng phát triển thành khu du lịch chất lượng cao, dịch vụ vận tải hàng không và các trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị cao cấp quốc gia và quốc tế. Dự án được đầu tư trở thành khu phức hợp trải dài trên phần diện tích 15ha bao gồm 10 bungalow và một khách sạn 5 sao 16 tầng, 56 căn biệt thự và 117 căn hộ vô cùng sang trọng với kiến trúc độc đáo cùng khuôn viên riêng đẳng cấp.Cam Ranh Flowers Resort được xác định hướng đầu tư và phát triển nhằm tạo nên giá trị các loại hình dịch vụ, du lịch cao cấp. Từ đó góp phần vào sự phát triển chung của Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, cũng như bức tranh tổng thể du lịch của xứ Trầm hương sẽ thêm những sắc màu tươi mới. Cam Ranh Flowers Resort được áp dụng công nghệ xây dựng cao cấp và sử dụng vật liệu xây dựng gần gũi với thiên nhiên nhằm giảm thiểu các tác động ảnh hưởng tới môi trường. Cam Ranh Flowers Resort được xác định hướng đầu tư và phát triển nhằm tạo nên giá trị các loại hình dịch vụ, du lịch cao cấp. Từ đó góp phần vào sự phát triển chung của Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, cũng như bức tranh tổng thể du lịch của xứ Trầm hương sẽ thêm những sắc màu tươi mới.

Bất động sản là một trong mũi nhọn trong chiến lược kinh doanh của TNG Holdings Việt Nam. Và DELTA là tập đoàn xây dựng được TNG Holdings tin tưởng hợp tác và trở thành đối tác chiến lược phát triển các dự án.. DELTA và TNG Holdings đã thành công trong việc xây dựng nhiều dự án lớn, có giá trị, tại các vị trí đắc địa khắp cả nước, như: TNR Goldmark City Hà Nội; TNR 90 Đường Láng Hà Nội; Khu đô thị An Phú An Khánh Hồ Chí Minh; TNR Star Tân Trường Hải Dương; chuỗi khách sạn thông minh tại các thành phố lớn Nam Định, Hạ Long… Dưới thương hiệu TNR Holdings đơn vị với sự quản lý điều hành của TNG Holdings đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam
Bước đầu trong thỏa thuận ký kết giữa DELTA và TNG Holdings, DELTA sẽ thi công khối khách sạn 16 tầng và 56 căn biệt thự tại The Cam Ranh Flowers Resort. Tiến độ ký kết giữa hai bên: phần thô khách sạn hoàn thành trong 335 ngày; phần thô biệt thự 150 ngày. Hiện tại, DELTA đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực và máy móc để bắt tay vào tiến hành triển khai dự án.

Bài viết liên quan