DELTA Group lọt Top 50 khối Doanh nghiệp Việt có thương hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn

Vào ngày 22/10/2020, Tập đoàn Delta đã vinh dự nhận giải Top 50 khối Doanh nghiệp Việt có Thương Hiệu nhà Tuyển dụng Hấp Dẫn, theo khảo sát của Anphabe.

Khảo sát Nơi làm việc Tốt nhất Việt Nam 2020 của Anphabe đã khép lại thành công với hơn 70,000+ đáp viên là những người đi làm có kinh nghiệm tham gia khảo sát, đánh giá cho hơn 500+ Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng. Vượt qua rất nhiều Thương hiệu Nhà Tuyển dụng, trong năm 2020, Tập đoàn DELTA (DELTA Group) đã lọt vào Top 6 toàn Ngành Xây dựng/ Vật liệu/ Kiến trúc, Top 50 khối Doanh nghiệp Việt Có Thương Hiệu nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn.

Ngày 22/10/ 2020, Tập đoàn Delta nhận giải thưởng tại Lễ trao giải của Anphabe

Để được bình chọn và đạt danh hiệu cao quý này, với DELTA Group, đó không phải là sự ngẫu nhiên hay may mắn. Tại DELTA Group, hiện Tổng nhân sự có khoảng 2.668 người, 90% nhân sự đạt trình độ đại học và trên Đại học và 9800 nhân công lao động. Với một công ty nhỏ, việc quản trị và kiến tạo môi trường làm việc tốt cho nhân viên đã khó, với một Tập đoàn với hàng nghìn nhân công như DELTA Group, việc quản lý càng trở nên phức tạp hơn. Vậy, DELTA Group đã làm thế nào để được người lao động bình chọn nằm trong Top 6 toàn Ngành Xây dựng/ Vật liệu/ Kiến trúc; Top 50 khối Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà Tuyển dụng Hấp Dẫn?

Đầu tiên, với từng cá nhân và tập thể ở DELTA Group, động lực làm việc luôn được duy trì và khuyến khích tạo nên hiệu quả tốt nhất. Bộ máy nhân sự chất lượng cao là niềm tự hào của Tập đoàn, đem lại những sản phẩm hàng đầu mang thương hiệu DELTA Group.

Thứ hai, chính sách an toàn lao động và chăm sóc sức khỏe người lao động được Ban lãnh đạo DELTA Group hết sức quan tâm và đánh giá là mấu chốt thành công trong công tác thi công. Công tác an toàn được thực hiện hóa bằng cách giám sát, kiểm tra hang ngày, hàng giờ. Ý thức Cán bộ nhân viên luôn được nâng cao bằng công tác huấn luyện, đào tạo liên tục. Sức khỏe người lao động và các trang thiết bị luôn được kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo tiêu chí An toàn – Chất lượng – Tiến độ đem lại sự yên tâm cho người lao động, góp phần tạo nên thành công tại các dự án.

Công đoàn DELTA Group phát khẩu trang cho các công nhân tại công trường 4-2020

Tiếp đó, môi trường làm việc tốt và hiệu quả cũng là một điểm mạnh làm nên Thương hiệu của DELTA Group. Môi trường làm việc tại văn phòng và các dự án luôn được cải thiện nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu hội nhập. Hệ thống xử lý chất thải, bảo vệ môi trường được xử lý bằng các hệ thống tiêu chuẩn được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng. Hệ thống quản lý như OHSAS, ISO 45001 được áp dụng đem lại sự cam kết của Delta Group đối với trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Đặc biệt, DELTA Group rất chú trọng chính sách đãi ngộ, quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên với phương châm tạo cho cán bộ nhân viên một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”. Tại DELTA Group luôn có những hoạt động sôi nổi, trẻ trung, giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đồng nghiệp, phòng ban, là phương pháp để anh chị em được giải lao, giải trí sau những giờ làm việc hăng say. Ví dụ như các sự kiện Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Year End Party, Hội thao, Summer Team Building,…đã mang lại niềm vui, tiếng cười và nguồn cảm hứng để đội ngũ nhân viên DELTA tiếp tục phát huy tài trí, tâm đức trong công việc thường ngày.

Các nhân viên nữ DELTA Group xúng xính, rạng rỡ trong những bộ áo dài nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Chung vui bên Chủ tịch Tập đoàn Trần Nhật Thành ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2020

Sự kiện Trung thu 2020 đầy vui nhộn cho con em cán bộ công nhân viên DELTA Group

 

 

Bài viết liên quan