DELTA Group cất nóc dự án Khách sạn SOJO Hạ Long

Vào ngày 07/05/2021, DELTA Group đã cất nóc thành công dự án Khách sạn SOJO Hạ Long tại số 168 đường Lê Thánh Tông, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án do Công ty TNHH đầu tư và quản lý khách sạn TNH (đơn vị quản lý của TNG Holdings Vietnam) làm chủ đầu tư. Đây là khách sạn thuộc chuỗi khách sạn Sojo, tương tự như những khách sạn đã được giao cho DELTA Group thi công tại Nam Định, Hòa Bình và Bắc Giang. Tại công trình Khách sạn SOJO Hạ Long, DELTA Group đảm nhận vai trò là tổng thầu thi công.

Hình ảnh tại Lễ cất nóc dự án Khách sạn SOJO Hạ Long.

Tổng quan về dự án

– Tên dự án: Khách sạn thông minh Hạ Long

– Địa điểm: 168 Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

– Diện tích khu đất: 626m2

– Tầng cao xây dựng: 02 tầng hầm và 10 tầng nổi

– Số phòng: 90 Phòng

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư và quản lý khách sạn TNH.

Dự án Khách sạn SOJO Hạ Long được thi công tại trung tâm thành phố Hạ Long, 2 mặt tiếp giáp với đường lớn là đường Lê Thánh Tông và Trần Quốc Tảng, nằm tiếp giáp với các đường giao thông chính, từ trung tâm thành phố Hạ Long đến các khu vực quan trọng của thành phố. Đây là khách sạn được kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông cộng cộng (xe buýt) và nằm trong khu dân cư với hạ tầng và cảnh quan đã được xây dựng hoàn chỉnh.

Hình ảnh dự án Khách sạn SOJO Hạ Long nhìn từ trên cao.

Tại dự án này, DELTA là tổng thầu thi công. Trong quá trình xây dựng, do dự án có vị trí tại trung tâm thành phố Hạ Long, có 2 mặt tiếp giáp với đường lớn, 2 mặt tiếp giáp với công trình lân cận nên mặt bằng thi công khá chật hẹp, đòi hỏi sự bố trí máy móc thiết bị thi công hợp lý để hạn chế ảnh hưởng tới cư dân và các công trình lân cận. Đây là một thách thức không nhỏ với Ban chỉ huy công trình.

Các cán bộ, nhân viên DELTA Group tại công trường dự án.

Tuy nhiên, với tay nghề và sự cần cù, sáng tạo trong công việc, cũng như bề dày kinh nghiệm, các cán bộ, kỹ sư DELTA tại công trường SOJO Hạ Long đã hoàn thành nhiệm vụ, thi công vượt tiến độ trong hạng mục thi công phần ngầm và đưa công trình về đích đúng hạn.

Từng hợp tác với DELTA Group trong nhiều dự án đô thị, Tập đoàn TNG hoàn toàn tin tưởng gửi gắm DELTA Group thực hiện chuỗi sản phẩm SOJO Hotels. Bên cạnh Khách sạn SOJO Hạ Long, DELTA Group cũng là tổng thầu thi công của Khách sạn SOJO Hòa Bình.

SOJO Hotels là thương hiệu chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam thuộc sở hữu của TNH Hotels & Resort. Đây là dòng sản phẩm tiên phong trên thị trường ở phân khúc tầm trung với định hướng đề cao trải nghiệm của khách hàng bằng việc chú trọng vào đội ngũ nhân viên và ứng dụng công nghệ, kỹ thuật số, nội thất thông minh, hỗ trợ các loại hình dịch vụ tiện ích xuyên suốt hành trình lưu trú.

Chuỗi khách sạn SOJO Hotels là sản phẩm chiến lược của TNH Hotels & Resort, được đầu tư với tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 300 triệu đô-la, mục tiêu sở hữu và vận hành 100 khách sạn trên cả nước vào năm 2026. Khách sạn Sojo Hạ Long là khách sạn thứ 5 trong chuỗi khách sạn thông minh SOJO sẽ phát triển tại khắp các tỉnh thành Việt Nam. Công trình sau khi hoàn thiện hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên diện mạo năng động, trẻ trung của thành phố Hạ Long.

Bài viết liên quan