DELTA Group cất nóc Bệnh viện Nhi TW Cơ sở Quốc Oai

Vào ngày 16/09/2023, DELTA Group đã tổ chức Lễ cất nóc dự án Bệnh viện Nhi Trung ương (TW) Cơ sở Quốc Oai, TP Hà Nội. Đến dự Lễ cất nóc, có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, đại diện Ban giám đốc Bệnh viện Nhi TW, Phó Tổng giám đốc DELTA Group – Ông Hoàng Ngọc Tú, cùng các y bác sĩ và ban chỉ huy dự án của DELTA Group.

Dự án Bệnh viện Nhi TW Cơ sở Quốc Oai có quy mô lớn với 3 khối nhà chức năng, 300 giường bệnh nội trú hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng, cùng các hạng mục phụ trợ và hạ tầng kỹ thuật đặc thù của dự án. Được khởi công từ tháng 02/2023, đội ngũ kỹ sư, cán bộ của DELTA Group đã đưa dự án về đích vượt tiến độ, đồng thời đảm bảo tiêu chí an toàn & chất lượng cho công trình.

Trong thời gian thi công, đội ngũ cán bộ, nhân viên tại dự án Bệnh viện Nhi TW Cơ sở Quốc Oai cũng tích cực tham gia phong trào Sáng kiến, cải tiến và thực hành tiết kiệm, giữ gìn môi trường làm việc văn minh, sạch đẹp.

Sau khi DELTA Group cất nóc vượt tiến độ dự án Bệnh viện Nhi Trung ương Cơ sở Quốc Oai vào ngày 16/09/2023, đại diện Bệnh viện Nhi Trung ương – Giám đốc, PGS.TS Trần Minh Điển đã gửi Thư cảm ơn đến DELTA Group. DELTA Group rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm, thấu hiểu của Ban lãnh đạo và các y, bác sĩ bệnh viện Nhi Trung ương trong quá trình thi công bệnh viện.

Ba thập kỷ qua, Tổng thầu DELTA Group đã vinh dự được thực hiện nhiều dự án cơ sở khám chữa bệnh như bệnh viện Vinmec, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện điều trị Covid-19 Hà Nội, v.v. Chúng tôi luôn nỗ lực để quá trình thi công an toàn, nhanh chóng, hiệu quả để công trình sớm được đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu khám chữa của người dân.

Từ tấm lòng của những người xây dựng, DELTA Group xin kính chúc các y, bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cứu chữa và cống hiến cho đời!Chúc mừng Ban chỉ huy và các cán bộ, nhân viên DELTA Group tại dự án Bệnh viện Nhi TW Cơ sở Quốc Oai đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!

Sau khi Bệnh viện Nhi TW Cơ sở Quốc Oai hoàn thành và được đưa vào sử dụng, DELTA Group mong rằng nơi đây sẽ trở thành cơ sở khám chữa bệnh tuyến Trung Ương khang trang, hiện đại, đem đến cho bệnh nhi những giải pháp tối ưu và trải nghiệm tốt nhất trong mọi quy trình khám chữa bệnh.

 

Bài viết liên quan