CHƯA ĐẦY 8 THÁNG, DELTA GROUP HOÀN THÀNH DỰ ÁN VINSCHOOL

Vừa qua, DELTA Group đã cấp tốc hoàn thành dự án Trường phổ thông liên cấp Vinschool Grand Park Quận 9 – Một trong những dự án trọng điểm của Vingroup tại khu vực phía Nam. Được biết, dự án trường phổ thông liên cấp Vinschool có quy mô khá lớn, bao gồm khu nhà 5 tầng với diện tích mỗi tầng 4.300m2, cùng với khu nhà thể thao khang trang, hiện đại có diện tích 2.000m2. Tại dự án này, nhà thầu DELTA chịu trách nhiệm các hạng mục khoan cọc, thi công thô hoàn thiện trên tổng diện tích xây dựng 31.550m2. Nằm trong khu đại đô thị của Vinhomes tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Vinschool Grand Park là mảnh ghép hoàn hảo kiến tạo không gian sống khép kín đẳng cấp của cộng đồng tinh hoa nơi đây.

Toàn cảnh dự án Vinschool Grand Park do nhà thầu DELTA Group xây dựng.

 

Vị trí vàng của dự án trường Phổ thông liên cấp Vinschool Vinhomes Grand Park giúp cư dân trong toàn khu đô thị có thể dễ dàng đưa đón con em đi học cũng như tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Hệ thống giám sát an ninh luôn hoạt động 24/7 ở trong, ngoài trường học và tại các phân khu đảm bảo sự an tâm tuyệt đối cho bố mẹ khi gửi gắm con em tới Vinschool Grand Park. Bên cạnh đó, các cư dân nhí ở bậc tiểu học trở lên – khi đã đủ cứng cáp có thể tự do đến trường mà không cần quan ngại về các mối lo về giao thông nguy hiểm. Nhờ vậy, đức tính tự lập của trẻ được hình thành sớm, đồng thời tính cách hòa đồng, gắn kết với bạn bè giúp trẻ tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp.

Thông thường, để hoàn thành một dự án có diện tích khá lớn và đặc thù riêng như VinSchool Grand Park Quận 9 đòi hỏi thời gian thi công vào khoảng 11- 12 tháng. Thế nhưng, với tinh thần quyết tâm đảm bảo tiến độ, vượt qua thời tiết nắng nóng phía Nam, đội ngũ của DELTA Group đã xuất sắc hoàn thành dự án chỉ trong 7,6 tháng. Nhờ quá trình thi công hiệu quả, chữ tín của đơn vị Tổng thầu top đầu tiếp tục được giữ vững với đối tác.

Thông tin thêm về dự án Vinschool Grand Park:

Với mục tiêu tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông, Vinschool Grand Park cung cấp chương trình học đầy đủ các cấp bậc, từ mầm non đến THPT. Giáo trình học tại đây được nghiên cứu và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế song vẫn không quên đưa truyền thống văn hoá, tinh hoa của Việt Nam vào giảng dạy. Vinschool là trường phổ thông duy nhất đưa chương trình Việt Nam học vào giảng dạy cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Với mong muốn bồi dưỡng cho con em trở thành những công dân toàn cầu, ngay từ bậc mầm non, cư dân nhí đã được làm quen với ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh. Đặc biệt, một điểm cộng lớn nữa của Vinschool nằm ở giáo trình học bậc THPT. Vinschool Grand Park đã xây dựng 40 môn học khác nhau để cung cấp kiến thức tổng quát đồng thời định hướng nghề nghiệp theo khả năng cá nhân, giúp con em có hành trang vững chắc, tự tin sải bước trên con đường tương lai.

Vinschool còn mang tới phương pháp dạy học mới mẻ, không chỉ cung cấp kiến thức hiệu quả mà còn khơi nguồn cảm hứng học tập của cư dân nhí. Tất cả các kiến thức đều được truyền đạt bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Bên cạnh chuyên môn sâu và có kinh nghiệm dày dạn trong nghề, họ còn trải qua các khóa đào tạo chuyên sâu nhằm thấu hiểu tâm lý để trở thành những người bạn đồng hành trên hành trình phát triển tương lai của học sinh.

Xem thêm thông tin về Vinschool Grand Park tại đây.

Bài viết liên quan