VUI HỘI TRUNG THU HAI MIỀN CÙNG CÁC “DELTA NHÍ”

Khác với những năm trước, Trung thu của các em bé “nhà DELTA” tại miền Bắc năm nay trở nên ấn tượng hơn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam. Trong đêm Trung thu đầy sôi động đó, các bé đã được thỏa sức vui chơi với bóng tạo hình, hòa mình theo nhịp trống múa lân, cùng tò mò, háo hức trong tiết mục ảo thuật và đắm mình trong tiết mục kịch “Cuộc chiến virus”.

Tò mò và hào hứng với màn trình diễn tạo hình bóng!

“Bạn nào cũng có phần, các cháu cứ yên tâm!”

Các bạn nhỏ ùa lên sân khấu vui đùa cùng chú MC duyên dáng.

Thích thú với tiết mục Múa lân.

Các em nhỏ rất hào hứng khi tương tác cùng các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ.

Tiết mục kịch “Cuộc chiến virus” rất đặc sắc do các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ thể hiện.

Khắp khán phòng tràn ngập tiếng hò reo của các bạn nhỏ, những tràng cười rộn rã của các bé trong suốt các hoạt động tương tác với các nghệ sĩ trên sân khấu. Tiếng cười rộn vang của trẻ nhỏ cũng chính là niềm vui lấp lánh trong ánh mắt của các bậc phụ huynh.

Khắp khán phòng tràn ngập niềm vui của các bậc phụ huynh và các em nhỏ!

Không giống như ngày hội Trung thu của các bé “nhà DELTA” tại miền Bắc, tại miền Nam, ngày hội Trung thu của các “DELTA nhí” đã diễn ra rất náo nhiệt với những tiết mục múa rối nước cổ truyền mang đậm tinh thần dân tộc. Trong số các tiết mục truyền thống độc đáo, phải kể đến: Ông Lão chăn vịt; Rồng; Lân; Múa Phượng; Cáo bắt vịt; Nhi đồng bơi, v.v.

Các bé DELTA nhí say mê, chăm chú theo dõi các tiết mục múa rối nước bên cha mẹ và gia đình.

Không những được xem mà còn được trực tiếp trải nghiệm nữa chứ!

Bên cạnh hoạt động múa rối nước, các bé của “nhà DELTA” miền Nam còn được trực tiếp trải nghiệm rối nước, rối dây, rối que, bắt cá và chèo thuyền. Không khí ở ngày hội sôi nổi tới mức, bé nào cũng vui đùa đến mướt mồ hôi mà vẫn muốn tham gia tiếp vào cuộc chơi.

Ngày hội Trung thu cuối cùng cũng khép lại với vô vàn bánh kẹo phá cỗ. Bé nào cũng rất thích thú với những mâm bánh kẹo, trái cây đầy ắp.

Chúng tớ chụp ảnh lưu niệm cùng bố mẹ!

Chắc hẳn, các bé đã có một ngày chơi Trung thu thật thú vị và khó quên. Cảm ơn Ban lãnh đạo và Công đoàn DELTA Group luôn suy nghĩ, tìm tòi để tạo nên những chương trình vui chơi đặc sắc cho các bé “nhà DELTA”!

Bài viết liên quan