SV ĐẠI HỌC XÂY DỰNG THAM QUAN DỰ ÁN MASTERI WEST HEIGHTS

Vừa qua, vào ngày 06/06/2022, 700 em sinh viên trường Đại học Xây dựng (ĐHXD) đã có chuyến tham quan bổ ích tại dự án #Masteri_West_Heights Tây Mỗ do DELTA Group làm Tổng thầu thi công. Trong chuyến tham quan, các em sinh viên đã được anh Hoàng Tiến Dũng – Chỉ huy phó của dự án hướng dẫn và giới thiệu về công trường thực tế, cũng như các hạng mục đã và đang được thi công tại dự án.

Masteri West Heights là một trong những dự án đảm bảo chất lượng và an toàn hàng đầu của DELTA Group. Tính đến 16/06/2022, dự án này sẽ đạt được hơn 3.800.000 giờ an toàn – một con số không nhỏ thể hiện quá trình thi công hiệu quả và đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường của Tổng thầu DELTA. Với việc kết hợp cùng trường ĐHXD tổ chức cho sinh viên tham quan tại dự án, Tổng thầu DELTA Group mong rằng thế hệ kỹ sư kế cận sẽ thêm yêu nghề Xây dựng, đồng thời ý thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng và an toàn xây dựng khi thi công.

700 em sinh viên ĐHXD được chia thành 2 ca tham quan, gồm ca sáng và ca chiều.

Anh Hoàng Tiến Dũng – Chỉ huy phó tại dự án đang tận tình giới thiệu và hướng dẫn cho các em.

Các bạn trẻ lần đầu được trải nghiệm công trường thực tế của một dự án tầm cỡ.

Qua chuyến tham quan, các thầy cô giảng viên dẫn đoàn của trường ĐHXD đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng và đánh giá cao việc hợp tác, hỗ trợ của DELTA suốt nhiều năm qua đối với hoạt động đào tạo của nhà trường. Sự đồng hành của DELTA sẽ góp phần mang lại tương lai rộng mở cho thế hệ sinh viên năng động của Đại học Xây dựng và tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành xây dựng Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn phối hợp với Tập đoàn để đào tạo sinh viên gắn nhiều hơn với thực tiễn của ngành Xây dựng.

ĐH Xây dựng Hà Nội là nơi xuất thân của nhiều thế hệ Kỹ sư, Kiến trúc sư, tài năng mà đặc biệt là chủ tịch Trần Nhật Thành cũng là một nhà giáo kỳ cựu tại trường. Sinh viên ĐH xây dựng có nền tảng vững vàng và khi ra trường có thể đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau, thậm chí trong nhiều ngành nghề khác nhau. Hiện nay, nhiều cán bộ quản lý tại DELTA cũng từ những thế hệ đó. Tôi tin rằng sự đồng hành của DELTA cùng sinh viên ĐH Xây dựng Hà Nội ngay từ thời gian tại giảng đường sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về tư duy, kiến thức và thái độ trước khi bước chân vào nghiệp xây dựng đầy thử thách phía trước.”

_______________

Xem thêm thông tin về DELTA Group tại:

Website: https://deltagroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/deltagroupvietnam

Youtube: https://bit.ly/Delta_Group_Official_Channel

Bài viết liên quan