Siêu sao DELTA nhí – những thí sinh đầu tiên

“Siêu sao DELTA Nhí” sẽ được tổ chức thường niên vào dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 và khởi động mùa đầu tiên 1/6/2018. Cuộc thi không giới hạn thể loại dự thi từ: Múa, Hát, nhảy hiphop, dancesport, aerobic, chơi nhạc cụ, đọc thơ, kể chuyện, biểu diễn võ thuật, ảo thuật….; không giới hạn về hình thức tham gia: cá nhân hay tập thể. Các bé DELTA Nhí nằm trong độ tuổi đến 14 tuổi đều được đăng ký tham gia cuộc thi.

Ban tổ chức cuộc thi chính thức nhận đăng ký tham gia cuộc thi ngay từ bây giờ. Bố Mẹ các bé DELTA Nhí chỉ cần tự quay hình tiết mục biểu diễn của con mình, gửi video kèm thông tin liên hệ của gia đình về email: [email protected], trước ngày 4/5/2018.

20 video đăng ký dự thi có màn thể hiện xuất sắc nhất sẽ được chọn tranh tài tại vòng Chung kết được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 1/6/2018. Đối với các thí sinh nhí ở xa không thuộc Hà Nội sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại, ăn ở kèm 01 người lớn đi cùng. Ngoài ra các thí sinh DELTA Nhí cũng được tập luyện cùng đội ngũ đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp để có thể tự tin và trình diễn tốt nhất trong vòng Chung kết.

Siêu sao DELTA Nhí với cơ cấu giải thưởng vô cùng giá trị, tổng giá trị giải thưởng lên đến 70 triệu đồng chắc chắn là cuộc đua đầy kịch tính, hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ. Vì vậy các Bố Mẹ hãy nhanh chóng đăng ký cho các con ngay từ bây giờ.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *