OFFLINE CLB LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Sáng thứ 7 ngày 24/9/2022, các thành viên của Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng DELTA (CLB LĐTN) đã có buổi “hẹn hò” ấm áp qua hình thức offline và livestream online với chuyên đề Nâng cao vai trò và đóng góp của CLB Lãnh đạo tiềm năng DELTA cho sự phát triển của Tập đoàn. Sự kiện được tổ chức offline tại Khu du lịch Tân Cảng đối với thành viên khu vực phía Nam và online đối với thành viên khu vực phía Bắc.

Ban chủ nhiệm CLB Lãnh đạo tiềm năng cùng Phó Tổng giám đốc DELTA Group Nguyễn Đăng Quang tham gia buổi Offline CLB tại miền Nam.

Xuyên suốt sự kiện, các thành viên đã có nhiều cơ hội để lắng nghe, chia sẻ và nắm bắt thông tin về những hoạt động nổi bật trong 6 tháng đầu năm của CLB LĐTN. Phó Tổng giám đốc DELTA Group Hoàng Ngọc Tú (cũng đồng thời là Chủ nhiệm CLB Lãnh đạo tiềm năng) cùng các ủy viên cốt cán của CLB cũng nhân dịp này chia sẻ sâu hơn với các thành viên về những kết quả ấn tượng của từng nhóm chuyên đề trong CLB, cũng như một số kế hoạch của CLB trong tương lai gần.

Phó Tổng giám đốc DELTA Group Hoàng Ngọc Tú chia sẻ và trao đổi cùng các thành viên của CLB trong sự kiện. 

Phó Tổng giám đốc DELTA Group Nguyễn Xuân Thu chia sẻ cùng các thành viên tại phía Nam của DELTA Group.

Tại sự kiện Offline, các thành viên của CLB đã chiêm ngưỡng những thành quả bước đầu của phong trào Sáng kiến, cải tiến và thực hành tiết kiệm. Sau khi được phát động, phong trào đã mang lại hiệu quả kinh tế lên tới hàng chục tỉ đồng cho Tập đoàn.

Đối với các thành viên của CLB, đây cũng là dịp để tất cả được ngồi lại giao lưu cùng khối dự án phòng ban tiêu biểu, trong đó có dự án nhà máy Pin ES, dự án Masteri Centre Point Q9, Ban kế hoạch đầu thầu.

Trong buổi gặp mặt, Ông Đào Tuấn Phương – Phó Chủ nhiệm CLB Lãnh đạo tiềm năng cũng chia sẻ với các thành viên về phần mềm Bravo sắp tới sẽ được đưa vào sử dụng để nâng cao hiệu quả quản lý công trình và nhân sự. 

Qua buổi gặp mặt giản dị nhưng đong đầy tình cảm, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng mong rằng các thành viên của CLB sẽ thêm thấu hiểu, gắn kết để cùng nhau học hỏi, nỗ lực đóng góp và xây dựng Tập đoàn ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Bài viết liên quan