KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐÔ THỊ BẮC PHỐ CHÂU 1

Sáng ngày 26/10/2021, dự án Khu dân cư đô thị Bắc Phố Châu 1 do Công ty cổ phần bất động sản HANO-VID (thuộc Tập đoàn TNG Holding) là Chủ đầu tư và Nhà thầu thi công Delta Group chính thức được khởi công xây dựng.

Lễ khởi công dự án Khu dân cư đô thị Bắc Phố Châu tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh vào ngày 27/10 vừa qua

Dự án Khu dân cư đô thị Bắc Phố Châu tọa lại tại huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, là một dự án có quy mô lớn với 10,8ha và mức đầu tư lên tới 800 tỷ đồng. Đây là dự án thuộc dòng nhà ở thương mại và dịch vụ có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, điều này góp phần tạo nguồn lực phát triển kinh tế và nâng cao lợi thế quỹ đất tại địa phương. 

Tại dự án lần này, Delta Group được Chủ đầu tư Hano-Vid tin tưởng giao đảm nhận vai trò là Nhà thầu Thi công hạng mục hạ tầng kỹ thuật. Buổi khởi công có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo bên Chủ Đầu tư TNG Holding và đại diện lãnh đạo của Nhà thầu Delta.

Lễ khởi công có sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo phía Chủ đầu tư TNG Holding 

Hiện tại dự án bắt đầu triển khai, Ban chỉ Huy dự án đang gấp rút  các công tác tiếp theo để đẩy nhanh tiến độ công trình. Với tư cách là một Nhà thầu Xây dựng Top đầu Việt Nam, Delta Group sẽ đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư và các đối tác bằng tiến độ và chất lượng công trình. 

Buổi lễ cũng có sự tham gia của đại diện Ban lãnh đạo Nhà thầu thi công Delta group – Ông Hoàng Ngọc Tú – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xây dựng Delta

 Hà Tĩnh là một vùng đất có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế và bất động sản. Nhận thấy điều này, Chủ đầu tư HANO-VID nghiên cứu và được sự cho phép của Lãnh đạo tỉnh đã đầu tư khởi công dự án Bắc Phố Châu, với hy vọng phát triển đời sống nhân dân đồng thời phát triển nền kinh tế cho tỉnh.

Lễ khởi công diễn ra tốt đẹp, báo hiệu cho một khởi đầu mới mẻ và thuận lợi

Dự án là một tổ hợp dịch vụ cao cấp bao gồm khu nhà liền kề, dãy nhà phố thương mại, khu mua sắm sầm uất, cụm công viên tiện ích với thảm cỏ phong phú. Hệ thống an ninh tại đây cũng rất nghiêm ngặt khui được thiết kế cổng chào, lối ra vào có canh gác. Đây sẽ là nơi tạo nên một lối sống xanh lý tưởng dành cho những cư dân muốn nâng tầm đời sống.

Khu đô thị Bắc Phố Châu hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới, tạo một diện mạo mới khang trang cho tỉnh Hà Tĩnh.

Bài viết liên quan