Delta-V khởi công tuyến phố đi bộ tại trung tâm Đại đô thị biển The Empire

Vào ngày 5/4/2021, nhà thầu Delta-V đã cùng Công ty cổ phần đầu tư & phát triển xây dựng Thành Đô làm lễ khởi công tuyến phố đi bộ tại trung tâm Đại đô thị biển The Empire. Với sự chứng kiến của diện chủ đầu tư và nhà thầu cùng các vị khách quý, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sự kiện khởi công được Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo từ sớm.

Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng để Lễ khởi công dự án được bắt đầu.

Các vị đại biểu thực hiện nghi thức khởi công trong không khí tưng bừng, hân hoan của buổi lễ.

Tuyến phố đi bộ rộng rãi với nhiều tiện ích hai bên đường đang được khởi công tại trung tâm dự án Đại đô thị biển The Empire.

Tuyến phố đi bộ dài hơn 1,1 km nằm ở vị trí trung tâm của dự án Đại đô thị biển The Empire sẽ là nơi giới thiệu bản sắc văn hóa vùng miền với du khách thập phương. Không những vậy, đây còn là con đường tập trung những tiện ích đẳng cấp như Trung tâm mua sắm hiện đại với 100 shophouse sầm uất, hai bên đường là các tòa nhà Condotel hoành tráng mang nhiều phong cách và sắc thái khác nhau, là nơi nghỉ dưỡng của khách du lịch khi đến với Đà Nẵng và Hội An. Tại đây có các quán ăn đường phố và nhà hàng lớn có sức chứa đến 1500 người, hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm ẩm thực, mua sắm đẳng cấp. Có thể nói, tuyến phố đi bộ này sẽ là một yếu tố cộng hưởng với đại đô thị biển The Empire để tạo nên tâm điểm du lịch mới cho thành phố Đà Nẵng.

Tuyến phố đi bộ chào đón những vị đại biểu, khách quý đến tham dự Lễ khởi công.

Sự kiện thu hút đông đảo các vị đại biểu và khách quý.

Về siêu dự án Đại đô thị biển The Empire do Công ty cổ phần đầu tư & phát triển xây dựng Thành Đô làm chủ đầu tư, có thể nói đây là siêu tổ hợp giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có vị trí đắc địa. Siêu tổ hợp giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng này tọa lạc bên bờ biển Non Nước- 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh được tạp trí Forbes hàng đầu của Mỹ bình chọn. Không những vậy, dự án Đại đô thị biển The Empire còn có vị trí gần hai sân golf lớn trên trục đường di sản Hội An – Đà Nẵng và tích hợp nhiều hạng mục cao cấp như tháp tài chính 40 tầng, tổ hợp chung cư cao cấp Golf View Luxury Apartment, trung tâm thương mại- giải trí- sự kiện, v.v..

Ông Hoàng Ngọc Tú – Phó Tổng giám đốc Delta Group đại diện cho nhà thầu Delta-V phát biểu tại buổi lễ.

Tại Lễ khởi công dự án, ông Hoàng Ngọc Tú – Phó Tổng giám đốc Delta Group đại diện nhà thầu Delta-V có đôi lời phát biểu: “Dựa trên mối quan hệ khăng khít và sự thấu hiểu lẫn nhau, Delta-V nói riêng và Delta Group nói chung đã cùng Công ty cổ phần đầu tư & phát triển xây dựng Thành Đô vượt qua nhiều thách thức để tiếp tục đồng hành, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và được hoàn thành đúng tiến độ.

Với khả năng và nguồn lực của một tổng thầu hàng đầu, Delta-V cam kết với chủ đầu tư sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất, những quy định của pháp luật về an ninh, an toàn và bảo vệ môi trường, đảm bảo đúng với chiến lược phát triển bền vững của Delta.”

Bài viết liên quan