DELTA Group khởi công “Tổ hợp sinh thái bậc nhất” phía Tây Hà Nội

Ngày 17/07/2021, nhà thầu Delta Group cùng chủ đầu tư Công ty CỔ PHẦN CHẾ TẠO BIẾN THẾ VÀ VẬT LIỆU ĐIỆN HÀ NỘI đã tổ chức lễ khởi công dự án Khu hỗn hợp dịch vụ, nhà ở, nhà trẻ và cây xanh. Dự án tọa lạc tại 55 đường K2, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Được biết, công ty CỔ PHẦN CHẾ TẠO BIẾN THẾ VÀ VẬT LIỆU ĐIỆN HÀ NỘI là một trong những doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường cùng tiềm lực vững chắc, đã tin tưởng lựa chọn DELTA Group – đơn vị tổng thầu với hơn 30 năm kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình quy mô lớn trên cả nước để thực hiện dự án quan trọng này.

Ông Nguyễn Minh Hiền – Phó tổng giám đốc DELTA Group chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện chủ đầu tư và các đối tác tại Lễ khởi công dự án.

Dự án Khu hỗn hợp dịch vụ, nhà ở, nhà trẻ và cây xanh được xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích là 12.776m², bao gồm tòa nhà hỗn hợp HR1 và nhà ở liền kề thấp tầng. Đây là một dự án được kỳ vọng sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng, đem đến cho mọi cư dân những trải nghiệm xa hoa bậc nhất.

Được định hướng là nơi mang đến sự tiện ích, sang trọng, kiến tạo lối sống “Xanh – An lành”, mọi căn hộ chung cư đều được thiết kế tối ưu gần gũi với thiên nhiên, cấu trúc hiện đại gắn kết mọi thành viên trong gia đình.

Ảnh phối cảnh của dự án Khu hỗn hợp dịch vụ, nhà ở, nhà trẻ và cây xanh.

Ngoài ra để tăng thêm sự trải nghiệm cho cư dân, dự án tổ hợp cao cấp này còn được trang bị nhiều tiện ích đa dạng khác như: Khu giải trí, chăm sóc sức khỏe, spa sang trọng và phòng tập gym chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, dự án cũng có vị trí vô cùng thuận lợi, rất gần với các trường tiểu học, đại học, trường Quốc tế, các bệnh viện tuyến Trung Ương, sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Cảnh quan xanh cùng các tiện ích của dự án.

Với triết lý “Khách hàng là trọng tâm”, dự án Khu hỗn hợp dịch vụ, nhà ở, nhà trẻ và cây xanh khi hoàn thành sẽ trở thành nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho cư dân sinh sống nơi đây.

Phó Tổng giám đốc DELTA Group – Ông Nguyễn Minh Hiền chụp ảnh cùng Ban chỉ huy công trường của DELTA tại dự án.

Với khả năng và nguồn lực của một tổng thầu hàng đầu, DELTA Group cam kết với chủ đầu tư sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất, đặc biệt là an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công. Đồng thời, DELTA Group cũng cam kết sẽ tuân thủ nghiêm túc những quy định của pháp luật về an ninh, an toàn và bảo vệ môi trường đảm bảo đúng với chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp. DELTA Group sẽ bàn giao cho chủ đầu tư một sản phẩm đẳng cấp xứng tầm với tính chất, quy mô dự án theo đúng tiến độ hợp đồng.

Bài viết liên quan