DELTA Group khởi công dự án hơn 4000 tỉ tại Lào Cai

Vào ngày 17/07/2021, tổng thầu DELTA Group đã tổ chức Lễ khởi công dự án Khu nhà ở Thương mại và các công trình hỗn hợp – dịch vụ, khu đô thị mới Cam Đường, Lào Cai. Tới tham dự buổi Lễ khởi công có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh, cũng như lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Lào Cai, đại diện chủ đầu tư T&T Group và DELTA Group, cùng đại diện ngân hàng SHB Lào Cai và quý vị đại biểu đến từ các đơn vị đối tác khác.

Lễ khởi công dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp – dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, thành phố Lào Cai.

Hình ảnh tại Lễ khởi công dự án ngày 17/07/2021.

Các quan khách, đại biểu, khách mời bao gồm đại diện chủ đầu tư và đại diện nhà thầu, lãnh đạo các cấp của tỉnh Lào Cai, cùng các quý vị khách mời đại diện cho các đơn vị đối tác tới tham dự buổi lễ.

Đặc biệt, tại sự kiện khởi công dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp – dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, thành phố Lào Cai có sự hiện diện của ông Trần Nhật Thành, Chủ tịch tập đoàn DELTA Group.

Lễ khởi công cũng nhiệt liệt chào đón sự tham dự của ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn T&T Group.

Tiết mục ca múa nhạc đặc sắc tại Lễ khởi công dự án.

Các tiết mục ca múa nhạc được các nghệ sĩ trình bày xuất sắc đã tô điểm cho sự thành công của sự kiện Lễ khởi công.

Đôi nét về dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp – dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, thành phố Lào Cai 

Dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp – dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường, thành phố Lào Cai do đơn vị thành viên của T&T Group là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủ công mỹ nghệ Artexport làm chủ đầu tư, thông qua hình thức đấu giá công khai và được Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai công nhận kết quả trúng đấu giá tài sản trên đất và quyền sử dụng đất tại Quyết định số 4906/QĐ-UBND ngày 31/12/2020. Dự án có quy mô gần 7,7 ha, tổng vốn đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng, thuộc địa phận phường Bắc Cường và Nam Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Việc tiếp tục được chủ đầu tư T&T Group tin tưởng, lựa chọn trở thành nhà thầu tại Dự án Khu nhà ở Thương mại và các công trình hỗn hợp – dịch vụ, khu đô thị mới Cam Đường, Lào Cai đã khẳng định vị thế và thực lực của tổng thầu DELTA Group. Không ngừng nỗ lực để phát triển, luôn tiếp thu và rút kinh nghiệm để tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn là một trong những tiêu chí quan trọng trong phong cách làm việc của DELTA.

Dự án Khu nhà ở Thương mại và các công trình hỗn hợp – dịch vụ, khu đô thị mới Cam Đường, Lào Cai là dự án có quy mô đồ sộ, tọa lạc tại đại lộ Trần Hưng Đạo – tuyến đường đẹp nhất của thành phố Lào Cai. Nơi đây là tuyến đường chính cho giao thông từ thành phố tỏa đi khắp mọi miền. Dọc theo con đường là những công trình đẹp tô điểm thêm vẻ tráng lệ của khu đô thị mới, xen kẽ những sườn đồi xanh trù phú. Dự án bao gồm nhiều hạng mục đa dạng như những dãy shop house đông đúc, nhộn nhịp, các tòa chung cư, nhà ở, văn phòng san sát, cùng cảnh quan xanh và tiện ích hiện đại.

Cam kết của tổng thầu DELTA Group

Là đối tác của DELTA Group trong nhiều dự án gần đây, được biết, T&T Group là một tập đoàn đa ngành nghề, đa quốc gia và đa lĩnh vực. Từ lâu, T&T Group không chỉ được biết đến qua những lĩnh vực như thể thao, chứng khoán, bảo hiểm mà còn có danh tiếng trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Thành quả đó là nhờ vào phương châm “tận tâm và uy tín” trên từng sản phẩm, dịch vụ được tiêu chuẩn hóa và đồng bộ cao của T&T.

Cùng hợp tác với chủ đầu tư T&T Group trong dự án lần này tại Lào Cai, ông Hoàng Ngọc Tú – Phó Tổng giám đốc DELTA Group, đại diện cho đơn vị tổng thầu đã cam kết đồng hành cùng T&T Group để dự án được thi công với chất lượng tốt nhất.

Lào Cai là vùng đất có vẻ đẹp núi rừng hùng vĩ nhưng cũng có địa thế gai góc, hiểm trở. Tuy nhiên, với kinh nghiệm thi công thực địa qua các dự án tại Lào Cai trước đây như: Đức Huy Grand Hotel & Spa Lào Cai, Victoria Sapa Resort & Spa, DELTA Group cam kết với chủ đầu tư sẽ đảm bảo các tiêu chí: “Chất lượng – Thẩm mỹ – An toàn & Tiến độ” cao nhất trong quá trình thi công.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công, đánh dấu cho sự khởi đầu may mắn của dự án.

Sau khi hoàn thiện, dự án Khu nhà ở Thương mại và các công trình hỗn hợp – dịch vụ, khu đô thị mới Cam Đường, Lào Cai hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư, lạc nghiệp với tiêu chuẩn sống mới cho người dân thành phố, thu hút nhà đầu tư muôn nơi, cũng như sẽ trở thành chốn nghỉ dưỡng, mua sắm sầm uất cho du khách thập phương.

 

Bài viết liên quan