DELTA GROUP KHỞI CÔNG ĐIỂM TRƯỜNG TIỂU HỌC LẠNG KHÊ, NGHỆ AN

Vào ngày 15/05/2022 vừa qua, huyện Con Cuông phối hợp với Tập đoàn xây dựng DELTA tổ chức lễ khởi công xây dựng điểm trường tại bản Đồng Tiến thuộc trường Tiểu học xã Lạng Khê. Sau hai năm gián đoạn bởi đại dịch covid 19, dự án từ thiện DELTA THEO EM ĐẾN TRƯỜNG một lần nữa đồng hành với các trường học còn khó khăn, thiếu thốn. Điểm đến năm nay là điểm trường bản Đồng Tiến của trường Tiểu học Lạng Khê, Huyện Con Cuông, Nghệ An.

Ông Nguyễn Đăng Quang – Phó TGĐ DELTA Group cùng thực hiện nghi thức khởi công điểm trường cùng thầy Hiệu trưởng và các cán bộ, kỹ sư DELTA Group.

Điểm trường có 101 học sinh, chủ yếu là con em đồng bào dân tộc Thái còn nhiều khó khăn về điều kiện học tập, lớp học xuống cấp trầm trọng, lại nằm xa cách trung tâm xã, giao thông đi lại cách trở. Để giúp đỡ các em, tập thể cán bộ, nhân viên của DELTA Group đã chung tay để các em có ngôi trường khang trang, vững chắc hơn.

Kỹ sư DELTA chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh của trường.

Ông Nguyễn Đăng Quang – Phó TGĐ DELTA Group chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Trường Tiểu học Lạng Khê.

Đội ngũ cán bộ, kỹ sư DELTA Group chụp ảnh cùng các cô giáo trường Tiểu học Lạng Khê.

Hi vọng rằng sau khi được DELTA Group xây dựng, ngôi trường sẽ trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ huyện Con Cuông.

_____________

Xem thêm thông tin về DELTA Group tại:

Website: https://deltagroup.vn

Facebook: https://www.facebook.com/deltacorp.vn

Youtube: https://bit.ly/Delta_Group_Official_Channel

Bài viết liên quan