DELTA Group động thổ khu bất động sản hàng hiệu Grand Marina Saigon

Vào ngày 24/3/2021, nhà thầu Delta Group cùng Masterise Homes tổ chức Lễ động thổ dự án Grand Marina Saigon – khu bất động sản hàng hiệu (Branded Residence) cao cấp của Tập đoàn Marriott International. Dự án tọa lạc ngay trung tâm thành phố, số 2 đường Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ động thổ dự án thu hút đông đảo khách hàng, đối tác.

Tại dự án này, Delta Group đóng vai trò nhà thầu, đồng hành cùng đơn vị phát triển dự án Masterise Homes. Masteri Homes là đơn vị phát triển bất động sản luôn hướng tới viêc quản lý chất lượng – dịch vụ – tiện ích cao cấp dành cho chủ nhân sở hữu căn hộ hạng sang với không gian tiện ích cao cấp, thượng lưu.

Tọa lạc tại vị trí đắt giá của quận 1, dự án Grand Marina Sài Gòn sẽ được phát triển thành một khu phức hợp quy mô lớn với chức năng nhà ở, văn phòng, thương mại cao cấp khép kín với các dải công viên xanh cho cư dân vui chơi, giải trí và không gian cộng đồng.

Phối cảnh dự án Grand Marina Sài Gòn.

Đây sẽ là khu bất động sản hàng hiệu trong trung tâm thành phố (Urban Branded Residence) lớn nhất thế giới của Marriott International. Grand Marina Saigon hứa hẹn sẽ thu hút giới siêu giàu không chỉ tại Việt Nam mà đặc biệt trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương bởi danh tiếng cũng như sự trải nghiệm đẳng cấp gắn liền với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Chính sự hấp dẫn này đã giúp các khu Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) trở thành những cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh của giới tinh hoa toàn cầu.

Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ.

Delta Group được biết đến là một trong top Tổng thầu uy tín với trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và hợp tác với nhiều thương hiệu bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Trở thành đối tác chiến lược của Masterise Homes, hiện tại Delta Group đang đồng hành với thương hiệu cao cấp này tại các dự án Masteri Centre Point, Masteri Smart City Tây Mỗ, D’. San Raffles Hàng Bài. Tiếp tục được tham gia thực hiện siêu phẩm bất động sản Grand Marina Saigon – Điều này một lần nữa khẳng định năng lực và thị trường phát triển liên tục của Delta Group.

Tại Lễ động thổ dự án Grand Marina Saigon, ông Nguyễn Xuân Thu – Phó Tổng giám đốc Delta cam kết đồng hành và phối hợp chặt chẽ cùng đơn vị phát triển dự án để dự án thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ.

Ông Nguyễn Xuân Thu – Phó Tổng giám đốc Delta Group phát biểu tại Lễ động thổ.

Đồng thời, Delta Group cam kết tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc quản lý an toàn vệ sinh môi trường theo tiêu chuẩn chặt chẽ từ Chủ đầu tư và Tư vấn giám sát dự án, cũng như đảm bảo đúng với chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp này trong nhiều năm qua.

Đội ngũ cán bộ, kỹ sư Delta Group đã sẵn sàng thực hiện dự án.

Tham khảo thêm tại đây.

Bài viết liên quan