CAFE TALK THỨ 7: SÀN PHẲNG VƯỢT NHỊP LỚN VRO

Ngày 14/05/2022 vừa qua, BCN CLB Kỹ sư DELTA Group tại điểm cầu Đà Nẵng đã tổ chức rất thành công chương trình “Cafe Sáng Thứ 7” với chủ đề KỸ SƯ DELTA ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI – SÀN PHẲNG VƯỢT NHỊP LỚN VRO. Chương trình đã đem tới cho các bạn Kỹ sư của DELTA Group những kiến thức vô cùng bổ ích và lý thú cùng dàn khách mời là đội ngũ Chủ nhiệm Dự án và Chỉ huy trưởng kinh nghiệm của Tập đoàn và các chuyên gia tới từ công ty VRO.

Đến với buổi Talkshow, có anh Hoàng Đức Thắng – Chủ tịch Công ty VRO, anh Mai Hồng Quân – Thành viên đồng sáng lập Công ty VRO, anh Trần Văn Trường – Phó giám đốc VRO Đà Nẵng, anh Lưu Xuân Chiều – Chỉ huy trưởng và Chủ nhiệm dự án, anh Trịnh Văn Việt – Chỉ huy trưởng dự án, cùng tất cả các thành viên của CLB Kỹ sư DELTA trên khắp cả nước.

Thông qua buổi trò chuyện cởi mở, các kỹ sư của DELTA đã không chỉ được tìm hiểu rõ hơn về phương pháp thi công mới mà còn có những cái nhìn tổng quan về dự án The Filmore Đà Nẵng. Thương hiệu “Cafe Sáng Thứ 7” của BCN CLB Kỹ sư DELTA là một chương trình lý thú và bổ ích được diễn ra định kỳ, đã và đang dần trở thành món ăn tinh thần và cũng là nơi nuôi dưỡng những kiến bổ ích cho các kỹ sư của Tập đoàn. Chúng ta hãy cùng đón chờ những số tiếp theo của thương hiệu này nhé. Xin bật mí, điểm đến tiếp theo sẽ tới với vị trí của các bạn Kỹ sư DELTA khu vực miền Nam. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong tháng 6 tới đây.

____________

Xem thêm thông tin về DELTA Group tại:

Facebook: https://www.facebook.com/deltagroupvietnam

Website: https://deltagroup.vn

Youtube: https://bit.ly/Delta_Group_Official_Channel

Bài viết liên quan