Danh Mục icon-category

Cho thuê căn hộ N2010 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh giá 1500$/tháng

Căn số 10 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Cho thuê căn hộ N2010 tại khu chung cư cao cấp Vinhomes Nguyễn Chí Thanh giá 1500$/tháng. Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cho thuê giá rẻ nhất, không đồ và rộng rãi thoải mái.
Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Lượt xem: 1

Chính chủ cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, căn hộ tầng 10, diện tích 53,3m2. Được thiết kế 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, 1wc. Căn hộ không đồ. Khách thuê cần phải mua đồ. Chủ nhà thân thiện, cho thuê lâu dài. Phù hợp cá nhân hoặc hộ gia đình trẻ, người nước ngoài sinh sống.

Xem thêm căn hộ khác:

>>Căn hộ 2 phòng ngủ

>>căn hộ 3 phòng ngủ

>>Căn hộ 4 phòng ngủ

Căn hộ N2010 thuộc căn hộ số 10 của Vinhomes Nguyễn Chí Thanh có tổng số diện tích là 53,3m2 (48,2m2):

- Phòng khách + phòng ăn: 25,1m2

- Phòng bếp: 5m2

- Phòng ngủ 1: 15,6m2

- WC 1: 4,4m2

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh được ví như là một thành phố Châu Âu thu nhỏ với thiết kế chính bao gồm: Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, trường học, bệnh viện, nhà hàng, rạp chiếu phim và căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế... sau khi hoàn dự án sẽ là công trình hiện đại bậc nhất Thủ đô.

Mặt bằng căn hộ N2010 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 Mặt bằng căn hộ N2010 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 

Phòng tắm căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 Phòng tắm căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 

Phòng bếp căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 Phòng bếp căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

  Khu thể thao và rèn luyện sức khỏe: hệ thống gồm bể bơi bốn mùa mái kính ngoài trời đầu tiên tại Hà Nội, phòng tập Gym hiện đại, khu Spa, Khu vực sân chơi… sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và không gian sống cho cư dân tại chung cư
   Vinhomes có cả trung tâm thương mại và khu ẩm thực, vui chơi, giải trí hiện có ở tât cả các tầng từ tầng từ tầng 1 đến tầng 6 và đặc biệt là đại siêu thị tại hầm B1 sẽ mang tới cho cư dân và khách hàng phong cách mua sắm và giải trí thú vị.

Với hệ thống dịch vụ tiện ích theo chuẩn quốc tế, cư dân tại chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sẽ được hưởng không gian sống đẳng cấp, đầy tiện nghi ngay giữa trung tâm thành phố.

Liên hệ: Mr Quân  090 625 9596

 

 


icon-gotop