Danh Mục icon-category

Bán hoặc cho thuê căn hộ N2011 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh view đẹp

Căn 07-11 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Bán hoặc cho thuê căn hộ N2011 đủ đồ hoặc không đồ tại khu chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Căn hộ cần bán hoặc cho thuê Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Bạn có thể thuê có đồ hoặc không đồ tùy thích.
Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Lượt xem: 1

Căn hộ N2011 tại khu chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đang cần bán với giá gốc là 5,7 tỷ + 500 triệu hoặc cho thuê đủ đồ giá 1800$/tháng, không đồ 1600$/tháng.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cung cấp loại căn hộ 2 phòng ngủ được xây dựng với các loại diện tích 86,6m2. Mỗi căn hộ đều được thiết kế hợp lý và khoa học để tối đa hóa công năng sử dụng với nhiều không gian mở cùng cửa sổ rộng và khu giếng trời trải dọc qua các tầng đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên và không khí thoáng đãng.

Xem thêm căn hộ 2 phòng ngủ:

>>Căn hộ số 04 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

>>Căn hộ số 05 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

>>Căn hộ số 06-08-09-12A Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Tổng diện tích 86,6m2 (80,2m2) bao gồm:

- Phòng khách + phòng ăn: 30m2

- Phòng bếp: 7m2

- Phòng ngủ 1: 14m2

- Phòng ngủ 2 (gồm WC): 20,9m2

- WC: 4,9m2

Bạn có thể thuê có đồ hoặc không đồ tùy theo sở thích của bạn. Có như vậy bạn mới cảm thấy thoải mái và thích thú hơn.

Nội thất căn hộ luôn được đầu tư chăm chút với các trang thiết bị hiện đại: sàn gỗ công nghiệp,tủ bếp, máy hút mùi, hệ thống khóa cửa tích hợp 3 tính năng kiểm soát, điều hòa âm trần, hệ thống nước nóng, hệ thống chuông cửa hiện hình ảnh,phòng tắm kính, lavabo...

Khu chung cư căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh có rất nhiều tiện ích từ bãi để xe cho đến căn hộ của mỗi gia đình. Tiện ích cả những gì xung quanh khu căn hộ từ trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,... đều rất cao cấp và hiện đại phục vụ nhu cầu cuộc sống cho người dân.

 

Mặt bằng căn hộ N2011 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Mặt bằng căn hộ N2011 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 
Phòng khách căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
 
Phòng khách căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 

Phòng ăn căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
 
Phòng ăn căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
 
 
Phòng bếp căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
 
Phòng bếp căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
 
 
Phòng ngủ căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
 
Phòng ngủ căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Tổng quan dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh - Chung cư SunCity

Viettronics Tower - 56 Nguyễn Chí Thanh tọa lạc trên khu đất rộng 13.043 m2 trên đường Nguyễn Chí Thanh - một trong những tuyến đường chính, rộng và đẹp nhất của Thủ đô, nối với những hướng quan trọng như Kim Mã, Trần Duy Hưng, Liễu Giai, Đê La Thành, Láng... Quận Đống Đa nằm tại khu vực phía Tây của thành phố Hà Nội, kết nối thuận tiện với trung tâm thành phố và các quận phát triển khác của thành phố. Đây cũng là trụ sở của nhiều cơ quan lớn, bệnh viện và các trường đại học danh tiếng. Trong những năm gần đây, phía Tây Nam quận Đống Đa gần dự án 56 Nguyễn Chí Thanh đang nhận được nhiều lợi thế từ kế hoạch đẩy mạnh phát triển sang phía Tây của thành phố Hà Nội.
 

Bạn có nhu cầu mua hoặc thuê vui lòng liên hệ đến: Mr Quân 090 625 9596


icon-gotop