Danh Mục icon-category

Bán hoặc cho thuê căn hộ N1910 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh giá đặc biệt

Căn số 10 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
4,2 tỷ/1200$
ĐĂNG KÝ THAM QUAN
Bán (4,2 tỷ) hoặc cho thuê ( 1100$-1200$/tháng) căn hộ N1910 giá rẻ và rộng Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh vừa đẹp vừa rộng sẽ cho bạn không gian thật tuyệt vời.
Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Lượt xem: 1

Căn hộ cao cấp tại khu chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh. Bạn cùng gia đình tận hưởng không khí căn hộ vừa đẹp vừa sang này. Căn hộ có không gian thật tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Căn hộ N1910 cần bán hoặc cho thuê. Với giá bán là 4,2 tỷ và cho thuê là giá từ 1100$-1200$/tháng.

Xem thêm căn hộ khác:

>>Căn hộ 2 phòng ngủ

>>Căn hộ 3 phòng ngủ

>>Căn hộ 4 phòng ngủ

Căn số 10 của Vinhomes Nguyễn Chí Thanh có tổng số diện tích là 53,3m2 (48,2m2) diện tích khá là rộng dành cho bạn. Căn hộ này có:

- Phòng khách + phòng ăn: 25,1m2

- Phòng bếp: 5m2

- Phòng ngủ 1: 15,6m2

- WC 1: 4,4m2

Mặt bằng căn hộ N1910 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 Mặt bằng căn hộ N1910 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 

Phòng ăn căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 Phòng ăn căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 
Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
 
Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
 
Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
 
Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Vị trí đặc biệt:
 
Tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội gồm mười một ga trên cao, bốn ga dưới ngầm, nối Nhổn với nhiều điểm giao thông trọng yếu của Thủ đô nằm trong tổng thể dự án Đường sắt đô thị Hà Nội - một bộ phận của Quy hoạch phát triển giao thông vận tải Hà Nội đã được Chính phủ phê duyệt và đẩy mạnh phát triển. Tuyến đường sắt này bao gồm bốn ga trung chuyển, trong đó một điểm đặt tại Khách sạn Daewoo, rất gần với chung cư 56 Nguyễn Chí Thanh.
Chung cư 56 Nguyễn Chí Thanh nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp và dự kiến được phát triển thành hai tòa nhà thiết kế hiện đại bao gồm 30 tầng nổi và 6 tầng hầm với TTTM nằm tại khối đế của các tòa nhà.
 
Trong những năm qua, khu vực phía Tây Nam của quận Đống Đa gần chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh- Hà nội, được thành phố ưu tiên phát triển với nhiều công trình giao thông, đường sắt, cầu vượt quan trọng. Đây là địa điểm có nhiều các cơ quan, các bộ ban ngành lớn quan trọng của Hà Nội như: bệnh viện quận Đống Đa, khách sạn 5 sao Bảo Sơn, Khách sạn 5 sao Daewoo… và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại Thương, Đại học Giao Thông Vận tải Hà Nội….

Bạn có nhu cầu mua hoặc thuê vui lòng liên hệ: Mr Quân  090 625 9596 


icon-gotop