Danh Mục icon-category

Bán căn hộ N2107 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh giá 5,7 tỷ

Căn 07-11 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Bán căn hộ lung linh huyền ảo N2107 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh giá gốc 5,7 tỷ + 200 triệu, view đẹp (hướng nhìn ra phố Nguyễn Chí Thanh).
Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
Lượt xem: 1

Căn hộ N2107 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh được bán với giá 5,9 tỷ sẽ cho bạn một cảm giác thật tuyệt vời, một cảm giác mà ít ai có thể có được.

Căn hộ như lung linh huyền ảo hơn khi được thiết kế theo hướng Tây Bắc và ban công Đông Nam, view rất đẹp đặc biệt có hướng ra phố Nguyễn Chí Thanh.

Xem thêm căn hộ 2 phòng ngủ:

>>Căn hộ số 04 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

>>Căn hộ số 05 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

>>Căn hộ số 06-08-09-12A Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Căn hộ N2107 thuộc căn hộ số 07 có diện tích là 86,6m2 (80,2m2) bao gồm:

- Phòng khách + phòng ăn: 30m2

- Phòng bếp: 7m2

- Phòng ngủ 1: 14m2

- Phòng ngủ 2 (gồm WC): 20,9m2

- WC 1: 4,9m2

Để cao tính sang trọng và đẹp nên chung cư được thiết kế với chất liệu cao cấp. Bên cạnh đó là cách bố trí không gian hợp lý, để tiện nhất về công năng sử dụng trong quá trình sống. Màu sắc tổng thể sử dụng những màu nhã nhặn cùng hệ tông màu, qua đấy lựa chọn những điểm nhất hợp lý tạo nên những ấn tượng đẹp về thẩm mỹ. Nhưng suy cho cùng, vấn đề quan trọng nhất của một thiết kế đẹp vẫn phải là tỉ lệ .

Tỉ lệ là cái duy nhất không thế cóp nhặt được ở nơi đâu , nó phải là xuất phát từ chính cảm nhận của người thiết kế. Màu sắc , kiểu dáng , hình thức , chi tiết , cách bố trí và cả giải pháp thiết kế đều có thể copy của những người tài giỏi. Nhưng tỉ lệ đẹp thì nhất quyết không ai có thể copy được . Bởi cùng một đối tượng nhưng chỉ cần thay đổi một kích thước mà mắt thường thấy là không đáng kể, là tỉ lệ đã thay đổi hoàn toàn, kéo theo giá trị thẩm mỹ bị đánh mất tính nguyên bản. Sản phẩm sẽ trở thành dị bản. Mà dị bản vốn dĩ không mang nhiều giá trị tích cực hay đẹp đẽ .

 

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 

Mặt bằng căn hộ N2107 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 Mặt bằng căn hộ N2107 Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 

Phòng ngủ căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

 Phòng ngủ căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Quy mô chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Dự án được xây dựng trên diện tích 13.039 m2, gồm 2 tòa cao ốc 30 tầng: Tháp căn hộ cao cấp và Tháp cho thuê văn phòng hạng A. Các căn hộ trải dọc từ tầng 8 đến tầng 30; 6 tầng đế còn lại dành cho khu vực trung tâm thương mại – dịch vụ, đại siêu thị  và hầm B1 rộng thoáng để xe cùng với nhiều tiện ích khác đi kèm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân.

Tiện ích căn hộ khu chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh:

Với mục tiêu đem đến cho cư dân cuộc sống tiện ích vượt trội khác biệt với các tòa nhà hiện đại ngay giữa trung tâm thành phố, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội được tích hợp nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế vượt trội đem đến cho cư dân tiêu chuẩn sống đẳng cấp từ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,... đều mang lại cho người dân một cuộc sống nhưu thần tiên.

Bạn có nhu cầu mua căn hộ giá đẹp này ngay thì hãy liên hệ đến: Mr Quân 090 625 9596


icon-gotop